Đá Thạch Anh Vụn rải nền TP Hồ Chí Minh

750

Phong thủy cho nhà ở hoặc văn phòng làm việc không còn xa lạ đối với người dân, xét về lĩnh vực này thì một ngôi nhà có giúp cho đời sống gia đình tốt hơn hay không, hạnh phúc và tiền bạc, sức khỏe và tuổi thọ thì có ảnh hưởng rất lớn.

Giả sử gia chủ xây dựng trên một nền đất bị khiếm khuyết sẽ tạo nền nguồn khí không tốt, ảnh hưởng tới mọi thành viên sinh sống bên trong. Đặc biệt cần phải chú ý tới một sô yếu tố như địa khí – ngũ hành – hình thể – bài trí các gian phòng.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Cách rải nền nhà bằng đá Thạch anh vụn

Địa khí được hiểu chính là phần đất nền, trước đó chúng có phải là nơi đất xấu, vùng trũng đầm lầy, hình dạng không đồng đều nhiều góc cạnh, nằm gần khu vực tụ nhiều khí thấp.

Chúng ta cần phải căn cứ vào thuyết ngũ hành phong thủy để xác định gia chủ khi xây nhà nên bài trí các gian phòng như thế nào, phải đúng với phương vị mệnh, nếu đặt đối ngược sẽ dẫn tới đời sống bị xung đột.

Các gian phòng trong nhà cũng cần phải được đặt đúng với vị trí, không được phạm mệnh, nếu có sai cần phải sửa càng nhanh càng tốt, đồng thời phải chú ý tranh phạm phong thủy khi bài trí.

Cách khắc phục khiếm khuyết cho căn nhà:

Đa phần người dân khi có nhà ở phạm phong thủy, vì đã xây rồi không thể xây lại, do đó có một số phương pháp giúp cải thiện.

Nếu ngôi nhà được xây dựng mới hoàn toàn thì cần sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải xuống phần nền nhà trước khi đóng gạch lên trên, hoặc bỏ xuống phần móng làm nhà. Giúp ngăn chặn khí xấu từ dưới đất đi lên và vào trong căn nhà.

Khi tiến hành rải nền bằng Đá Thạch Anh Vụn cần chú ý, đối với phần móng thì nên dùng loại Đá Thạch Anh Vụn Thô có kích thước lớn, còn khi rải ở phần nền nhà thì chọn size nhỏ, càng nhỏ càng dễ làm kín bề mặt, đồng thời dễ lát gạch.

Tại những vị trí quan trọng của căn nhà gia chủ có thể sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để rải, giả sử như cầu thang, cửa chính, phòng thờ, phòng khách, hành lang. Nhờ nguồn năng lượng lớn nhất này mà hỗ trợ cho việc cải thiện sinh khí căn nhà.

Đá Thạch Anh Vụn rải nền TP Hồ Chí Minh:

Vì là thành phố lớn thế nên sản phẩm có số lượng nhiều không sợ bị thiếu, tuy nhiên điều cần quan tâm chính là cửa hàng nào sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Với sự mọc lên nhanh chóng của các cửa hàng bán Đá Thạch Anh Vụn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, do vậy khách hàng cần phải sáng suốt hơn, dựa vào những tiêu chí đánh giá để xác định được cửa hàng này có thực sự uy tín hay không.

Nên căn cứ vào giấy chứng nhận sản phẩm Đá Thạch Anh Vụn mà cửa hàng đưa ra, sẽ càng chắc chắn hơn về mức độ uy tín, sau mới tính tới giá cả và tính toán số lượng đá cần dùng.