Vì sao nên sử dụng đá Thạch Anh Vụn để rải xuống Mộ phần

241

Từ xưa đến nay, ông cha ta đã biết cách sử dụng đá Thạch anh vụn để rải xuống mộ phần với mục đích hóa giải Phong thủy không tốt đối với mộ phần người đã khuất.

Có hai trường hợp cần lưu ý sử dụng đá Thạch anh vụn: Chọn nhầm vị trí chôn cất và diện tích chôn chất hẹp.

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc rải xuống Mộ phần

Ông bà ta khi chọn những vị trí đẹp thường sẽ theo nguyên tắc “ thượng sơn hạ thủy”, phía trước là núi non, phía sau là sông nước. Tuy nhiên, nếu chọn nhần vị trí bị chôn lấp, nguồn nước bị ô nhiễm, vị trí tử địa hoặc tuyệt địa cũng không tốt đối với gia đình người đã khuất. Nếu chọn phải vị trí nước đến và nước chảy đi cũng khiến cho tiền tài trong gia đình tiêu tán mà sức khỏe cũng ngày càng yếu đi.

Ngày nay, diện tích đất ở, đất xây dựng ngày càng nhiều, quỹ đất dùng để chôn cất cũng ngày càng ít. Do đó, nhiều ngôi mộ cũ – mới nằm chen lấn hoặc cắt ngang nhau. Điều này sẽ khiến cho gia đình người đã khuất luôn bất hòa, công việc luôn trắc trở.

Đá Thạch anh vụn trắng có nhiều công dụng

Việc chọn đá Thạch anh để rải xuống mộ phần, bạn cần lưu ý chọn đá có kích thước vừa và nhỏ, khi rải sẽ tạo độ phẳng và dễ dàng nhập quan hơn các loại đá có kích thước lớn. Đặc biệt, đá Thạch anh trắng vụn, đá Thạch anh hồng vụn và đá Thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá thích hợp nhất.

Ngoài ra, khi mua đá về, bạn nên thanh tẩy đá trước khi rải xuống mộ. Thanh tẩy giúp đá loại bỏ những bụi bẩn và nguồn năng lượng không tốt.

Để biết thêm nhiều thông tin của đá Thạch anh vụn rải xuống mộ phần, bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.