Đá Thạch Anh Vụn dùng để làm gì?

273

Đá Thạch anh vụn hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Chúng không chỉ là loại đá để trang trí, làm trang sức bình thường. Ẩn sâu bên trong đó là loại vật phẩm mang đến nhiều công dụng đối với con người, đặc biệt là lĩnh vực Phong thủy.

Đá Thạch anh vụn là gì?

Đá Thạch anh vụn được hình thành từ hàng ngàn năm về trước, những viên đá Thạch anh vụn có kích thước nhỏ hơn so với những khối đá Thạch anh thông thường. Tuy nhiên, các tính chất vẫn như vậy và độ cứng thì rất cao lên tới mức 7 trên thang độ cứng.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc

Đá Thạch anh vụn là một loại đá quý mang lại nhiều công dụng và được sử dụng rất rộng rãi với sự đa dạng về kiểu sắc và màu sắc.

Sử dụng đá Thạch anh vụn hiệu quả

Căn cứ vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng, đá Thạch anh vụn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chúng được rải trên sàn nhà, xâu thành chuỗi hay để vào những chiếc lọ nhỏ, mang theo bên người. Cùng điểm qua những cách sử dụng phổ biến của loại đá này:

  • Trấn trạch: Phương pháp rải đá Thạch anh vụn hay còn gọi là trấn trạch là một trong những công dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay. Giúp hóa giải âm khi trong nhà tăng thêm dương khí đem lại nhiều vận may cho gia đình, mang lại nhiều năng lượng tích cực, các thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh và ít ôm đau ít bệnh tật.
  • Dùng để ri mộ: Đá Thạch anh còn mang lại nhiều ý ngĩa tâm linh khi được dùng rãi lên mộ người đã khuất. Giúp nâng cao vượng khí, địa khí hài hòa khi đặt lên phần mộ tổ tiên (người đã khuất). Dùng đá rãi mộ tác động đến gia đình thân nhân của người đã khất, giúp gia đình được yên ấm, được tổ tiên và những người đã khuất phù hộ độ trì. Gia đình sẽ tránh những điều xuôi có thêm điều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Dùng để lót dưới giường: Việc này mang lại rất nhiều ý nghĩa bởi năng lượng từ đá trải dưới giường giúp ngủ ngon giấc, giảm những mệt mõi, những cơn đau đầu và kích thích tuần hoàn máu.
  • Làm đồ trang sức: Để có thể được sử dụng làm đồ trang sức đòi hỏi viên đá Thạch anh phải có chất lượng cực cao, độ tinh khiết cũng như màu sắc phải đạt chất lượng tốt nhất.
  • Trang trí nhà cửa: Đá Thạch anh được sử dụng dùng trang trí nhà cửa phổ biến như dùng rãi gốc cây, đá ngũ sắc có thể bỏ trong tủ trang trí trên bàng làm việc mang đến may mắn và năng lượng tích cực.
Đá vụn Thạch anh may mắn

Tuy nhiên, mỗi loại đá đều có tác dụng và ý nghĩa riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về chúng để có cách sử dụng hiệu quả nhất đối với mình.

Hãy liên hệ với Đá quý Kim Tự Tháp nếu bạn đang có những thắc mắc chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp cho bạn.