Bạn biết gì về vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng hợp mệnh nào?

753

Với mức giá thành vô cùng hợp lý cộng thêm vẻ ngoài trang nhã hợp thời trang khiến vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường cũng như trên các phương tiện đại chúng như facebook, web,… Tuy nhiên bạn biết gì về vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng hợp mệnh?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé:

  1. Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng là gì?

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng được tìm thấy với số lượng khá hiếm ở Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil. Với độ cứng khá cao cộng thêm sự bóng mượt và mát lạnh với màu hồng dịu ngọt được ví như vòng tay đá của tình yêu và hạnh phúc.

 Cũng có công thức SiO2 như bao vòng tay phong thủy đá thạch anh khác tuy nhiên vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng lại được gọi với cái tên Rose Quart như những đóa hoa hồng khiến nó thu hút số lượng lớn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

 

  1. Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng hợp với mệnh nào?

Trong Ngũ hành phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng thuộc hành Hỏa. Vì thế mà chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng này phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ . Vì mệnh Hỏa, Thủy khắc nhau; mệnh Hỏa, Kim cũng khắc nhau nên vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng kỵ những người mang mệnh Thủy, mệnh Kim.

 Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng giúp những người mang mệnh Hỏa có được mối lương duyên tốt đẹp, giúp họ có được tình yêu mà bao người mong muốn.

            Còn những người mang mệnh Thổ thì chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp họ sông vui vẻ, dễ dàng giúp cuộc sống thêm thoải mái.