Quả Cầu bằng Đá Thạch Anh màu trắng

1250

khi nhắc đến đá thạch anh là bạn biết được chúng được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Mỗi loại đá có tác dụng khác nhau. Với mỗi hình dáng chúng lại có những ý nghĩa riêng nữa. Đối với quả cầu thạch anh trắng thì bạn biết gì về ý nghĩa của chúng chưa.

 Quả cầu này là một thứ có mang linh khí bên trong chúng, linh khí này vô cùng nhiều, nếu ai đó đang trong thời kỳ học hành, chúng có tác dụng làm cho đầu óc nhớ lâu, học hành được tập trung cao độ, làm mất đi những điều quan tâm xung quanh khi đang học.

cau1

 Đối với những ai đã đi làm quả cầu thạch anh màu trắng đem đến cho họ cảm giác tin tưởng vào bản thân, nhiều điều may sẽ đến với họ, nhận được nhiều điều khen từ mọi người. Quả cầu này không chỉ mang cho chúng ta sự thông thái, chúng còn mang đến cho những ai buôn bán có được của cải. Hơn nữa sẽ loại bỏ đi âm khí xấu.

 Chúng giúp cho chủ nhân có được khả năng ăn nói lưu loát, toát ra vẻ thu hút, hấp dẫn được những người xung quanh. Chính điều này giúp cải thiện mối quan hệ với khách hàng làm ăn. Với những ai làm kinh doanh, hay ngoại giao, luật sư, nhà chính trị, hay người quản lý rất thích lựa chọn cho mình quả cầu thạch anh màu trắng để đặt ở những vị trí mong muốn nhất.

cau-trang

 Hơn nữa các cửa hàng lớn đều dùng loại quả cầu này để làm gì, đương nhiên là cho việc buôn bán luôn thuận lợi mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

 Quả cầu này bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như bạn để nơi làm việc cho công việc thuận lợi, đặt ở cửa hàng để cửa hàng phát triển hơn, để phòng khách chống tà khí, để phòng ngủ cải thiện giấc ngủ, nhà bếp để xua đi những mùi khó chịu.

Đặc biệt quả cầu màu trắng thích hợp với những ai mạng kim hay mạng thủy. Ban nên lưu ý vấn đề này trước khi lựa chọn.