Thạch Anh Vụn chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh

598

Do sự phát triển mạnh mẽ của phong thủy, các sản phẩm từ Đá Thạch Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Trong vài năm gần đây chúng ta sử dụng Đá Thạch Anh Vụn trong quá trình xây dựng nhà ở nhằm cải thiện vấn đề phong thủy cho ngôi nhà, tạo ra nguồn khí tốt hỗ trợ cho cả gia đình.

Hotline: 0937850087

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà:

https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên cung cấp nhiều năng lượng

Đá Thạch Anh Vụn có rất nhiều công dụng, rải xuống nền nhà, đổ móng nhà biến vùng đất xấu thành tốt, mang đến may mắn, tiền tài cho con người. Nhưng việc tìm đến một nơi bán Đá Thạch Anh Vụn chất lượng tại TP Hồ Chí Minh rộng lớn thì không hề đơn giản.

Loại Đá Thạch Anh Vụn đổ móng:

Trong thực tế có một số loại đá phong thủy được sử dụng trong việc đổ móng nhà, chẳng hạn như đá Ruby – Tuamalin – … nhưng Đá Thạch Anh Vụn vẫn là lựa chọn hàng đầu, bởi vì giá thành rẻ – số lượng nhiều – màu sắc đa dạng – dễ mua.

Lọ đá Thạch anh vụn cung cấp nhiều năng lượng cho ngôi nhà

Đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà thường sẽ có kích thước nhỏ, cỡ bằng đầu ngón tay hoặc to hơn.

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là dòng đá có mức năng lượng cao nhất, đồng thời cũng là dòng có tác dụng trấn trạch hữu hiệu nhất. Ngũ Sắc chính là sự tập hợp của năm loại Đá Thạch Anh Vụn thuộc năm màu sắc của 5 hành phong thủy, khi được trộn lẫn lại với nhau tương ứng với hành Mộc – Hỏa – Kim – Thủy – Thổ.

Màu Xanh từ Đá Thạch Anh Vụn Xanh Lá thuộc hành Mộc, Đá Thạch Anh Vụn Vàng thuộc hành Thổ, Đá Thạch Anh Vụn Trắng thuộc hành Kim, Đá Thạch Anh Vụn Đen thuộc hành Thủy, Đá Thạch Anh Vụn Hồng thuộc hành Hỏa.

Đá Thạch anh trắng thô

Trấn trạch bằng Đá Thạch Anh Vụn:

Khi Đá Thạch Anh Vụn được rải xuống phần nền của ngôi nhà thì mức năng lượng bên trong của chúng sẽ hóa giải nguồn khí xấu tồn tại xung quanh, đó là phần sát khí đi từ dưới lòng đất mà lên. Nguyên nhân là do phần đất nền có thể trước đây là ao hồ, bài lầy, nghĩa trang, có người chết hoặc oan hồn đang ở.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn do Kim Tự Tháp cung cấp tại Tp.HCM:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Kể cả những ngôi nhà bị phạm phong thủy, có hướng không hợp mệnh, đường đi đâm thẳng vào nhà, cửa trước sau đối diện nhau, góc cạnh nhọn nhiều. Rồi những khu vực chứa năng lượng xấu, khí uế.

Bản chất của Đá Thạch Anh Vụn là chứa nguồn năng lượng tốt, tiệt tiêu khí xấu, nên nếu có điều kiện thì rải toàn bộ phần nền nhà, nhưng tài chính hạn chế thì hãy chọn vị trí trọng yếu trong nhà để rải như cửa chính – phòng thờ – cầu thang – giường ngủ – …

Mua Đá Thạch Anh Vụn chất lượng ở TP Hồ Chí Minh:

Do nhu cầu của người dân mà cửa hàng cung cấp Đá Thạch Anh Vụn mọc lên rất nhiều đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh trung tâm.

Khách hàng nên chọn nơi có uy tín cao, đánh giá tốt, có giấy tờ đầy đủ, địa chỉ liên lạc rõ ràng, dịch vụ đảm bảo, nhân viên kinh nghiệm.

Tinh thể đá Thạch anh trắng thô

Cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đá Phong thủy, đặc biệt là đá Thạch anh. Sản phẩm đá Thạch anh vụn với nhiều kích thước, chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Khi mua hàng ở cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, chính sách mua bán/đổi trả thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, khi mua hàng số lượng lớn, chúng tôi có chính sách hậu mãi vô cùng đặc biệt.