Vòng Thạch Anh Vàng sẽ mang lại cho bạn những công dụng, ý nghĩa gì? Vòng Thạch Anh Vàng sẽ hợp với những cung mệnh nào? Mua Vòng Thạch Anh Vàng ở đâu là hợp lí nhất?

716

Là một tín đồ của dòng đá quý Thạch Anh, tôi được mọi người hỏi nhiều về những vấn đề như, loại trang sức đá quý nào là tốt nhất hiện nay? Loại nào đang được mọi người ưa chuộng? –  Tôi đã không ngần ngại trả lời rằng, Vòng Thạch Anh là dòng trang sức đá quý được yêu thích nhất hiện nay, với nhiều kiểu cách, mẫu mã, màu sắc, Vòng Thạch Anh đang dần được thị trường nắm bắt và sử dụng phổ biến nhất nhì trong giới đá quý.

Sau khi đã đến cửa hàng đá quý Thạch Anh, mọi người đều choáng ngợp về nó, có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, và đôi người lại hỏi tôi rằng loại Thạch Anh nào là tôt nhât – tôi đã trả lời rằng, mỗi loại Thạch Anh đều mang mỗi âm hưởng, tính cách, công dụng khác nhau, loại nào cũng tốt và chất lượng nếu mua ở cửa hàng uy tín.

toc-vang4

Nhưng nếu bạn muốn có được sự may mắn, tiền tài, trí tuệ, sự sáng tạo thì hãy chọn cho mình đó là những chiếc Vòng Thạch Anh Vàng.

Quyền năng của những chiếc Vòng Thạch Anh này không thể nào chốt lại trong vài ba lời được, nên tôi xin tóm gọn nó lại bởi 4 quyền năng đặc trưng mà nó sẽ mang đến cho chủ sỡ hữu của nó :

  1. May mắn là điều đầu tiên Vòng Thạch Anh Vàng mang lại cho bạn, trước tiên vì nó là dạn g Vòng, nên bạn có thể mang nó trên tay bất cứ lúc nào và đi đến bất kì nơi đâu mà không phải sợ nặng nề, vướng víu. Điều đó có nghĩa, bạn may mắn trên tất cả những cung đường bạn đi, ở tất cả những địa điểm bạn đến, mọi tai nạn, điều xấu xa sẽ vô tình rời khỏi bạn, khi đó bạn có thể tự do làm những gì bạn muốn với tỉ lệ rủi ro rất thấp.
  2. Thứ 2 đó là tiền tài, có lẽ không gì hay hơn bằng việc “ thần tài gõ cửa”, nhà bạn sẽ được “thần tài” thường xuyên ghé thăm với một số “ kinh phí “ kha khá, và chắc chắn đó là đồng tiền chính đáng, bạn không còn phải lo đến cái ăn cái mặc, bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn, ăn mọi thứ bạn thèm, một cuộc sống sung túc sẽ đến bên bạn.
  3. Thứ 3 sẽ là trí tuệ, một kẻ ngốc không thể đi đến vinh quang của cuộc đời được. Trí tuệ từ Vòng Thạch Anh Vàng sẽ khiến bạn luôn minh mẩn, sáng suốt, suy nghĩ thấu đáo và đi đến thành công. Bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy tự tin, tràn đầy năng lượng với vốn kiến thức mà mình có, bạn có thể đương đầu với mọi thử thách, mọi câu hỏi, đó là điều mà một người thành công, người đứng đầu phải có, và bạn sẽ là người đó.
  4. Cuối cùng điều tôi muốn nhắc đến đó là sự sáng tạo. Một người sáng tạo là một người luôn biết đổi mới, luôn tạo ra những điều thú vị cho cuộc sống. Những con người với bộ óc sáng tạo thần kì đã góp một công sức không nhỏ trong việc xây dựng cuộc sống như ngày hôm nay, nếu không có sự sáng tạo, không có internet, không có sự sáng tạo, không có trang sức đá quý Vòng Thạch Anh , … sỡ hữu Vòng Thạch Anh Vàng, và bạn sẽ góp 1 phần không nhỏ vào cuộc sống của bạn cũng như xã hội. Điều đó sẽ giúp bạn được vinh danh, tự hào.

toc-vang

Có thể xâu chuỗi lại những công năng đặc thù của Vòng Thạch Anh Vàng một cách dễ hiểu rằng, bạn là người sáng tạo ra một thứ gì đó với trí tuệ của mình, và trong quá trình thực hiện sự sáng tạo đó, bạn may mắn thành công với ít trở ngại nhất, điều đó giúp mang lại tiền tài cho bạn, và bạn có 1 cuộc sống với 1 công trình hoàn hảo.

Không chỉ “ đa tài “ với những công dụng của mình, Vòng Thạch Anh Tím còn làm toát lên vẻ đẹp của chủ nhân nó, nó mang những ý nghĩa tượng trưng cho từng tính cách của từng con người khác nhau :

  • Chủ nhân Vòng Thạch Anh Vàng muốn khẳng định cho mọi người biết rằng họ là người sang trọng, quý phái, muốn nói rằng mình là người có địa vị và quyền thế.
  • Vòng Thạch Anh Vàng còn thể hiện rằng người sỡ hữu nó không phải là một người hẹp hòi, họ là những con người hào phóng, rộng lượng. Song hành với vẻ hào nhoáng bên ngoài của họ là một tâm hồn hào phóng, rộng lượng với tất cả mọi người.
  • Một người hiện đại cũng là tính cách hợp với Vòng Thạch Anh Vàng, chính màu Vàng của Thạch Anh sẽ khiến bạn trở nên mới mẻ, không bao giờ bị lạc thời, thậm chí còn là người đã đi trước thời đại 1 bước.
  • Cuối cùng có lẽ chủ nhân của Vòng Thạch Anh muốn cho mọi người biết rằng họ là một người thông minh. Có lẽ vì một kẻ ngốc không thể nào là một người sang trọng và có quyền uy được, một kẻ ngốc không thể nào đi trước thời đại một bước được. Và người thông minh là người hiểu rõ những việc mình đang làm và sắp làm, họ có thể quyết định được cuộc đời của họ một cách khôn ngoan và hạnh phúc nhất.

vong-da-thach-anh-vang48

Vòng Thạch Anh Vàng sẽ phát huy tác dụng tối đa đối với những ai mang mệnh Kim – Thổ . Vì theo thuyết “ ngũ hành tương sinh “, Thổ sinh Kim nên hai mệnh này rất hợp với nhau và hợp với chính màu Vàng trên Vòng Thạch Anh Vàng. Tuy các cung mệnh khác thì Vòng Thạch Anh Vàng không phát huy hêt tác dụng nhưng công dụng của nó vẫn luôn hiện diện trong nó,  và tỏa ra khí chất của chủ nhân nó, và giúp đỡ cho chủ nhân nó, các bạn cứ yên tâm mà sỡ hữu, không bị mai một tí nào đâu ạ.

Những tư liệu mà tôi có được để chia sẻ ở trên là nhờ vào những nhân viên nhiệt tình, tài năng của cửa hàng Đá Quý Thạch Anh – Kim Tự Tháp, đây cũng là cửa hàng tôi muốn các bạn đến và sỡ hữu cho mình những chiếc Vòng Thạch Anh Vàng quyền quý.

Là một khách hàng “ruột” của cửa hàng Kim Tự Tháp, tôi tự tin khẳng định rằng đây là một cửa hàng cực kì uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm buôn bán trong ngành đá quý, cửa hàng đã được các chuyên gia đá quý hàng đầu đất nước công nhận đạt chuẩn quốc gia, các sản phẩm Thạch Anh ở đây được đánh giá là chất lượng cao hàng đầu quốc gia, đồ chính gốc 100%, Thạch Anh từ thiên nhiên, không qua chế tạo bằng bất kì hóa chất nào.

Giá cả ở Kim Tự Tháp cũng phải chăng, vừa túi tiền khách hàng, chỉ cần 200k trở lên, bạn đã có thể sỡ hữu cho mình một Vòng Thạch Anh Vàng chất lượng quốc gia. Sự đang dạng, sự hiện đại, sự quý hiếm của Vòng Thạch Anh sẽ đi đôi với giá trị của nó, bất kì giá nào cũng có cho bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín.

toc-vang1

Chưa kể, toàn bộ nhân viên ở Kim Tự Tháp đều là những người nhiệt tình, nắm rõ được kiến thức về từng loại Thạch Anh  và sẵn sàng chia sẻ tất cả với khách hàng của mình một cách nồng nhiệt nhất, mang lại cho khách hàng những lựa chọn sáng suốt, phù hợp nhất với bản thân.

Còn khi bạn đặt hàng ở cửa hàng Kim Tự Tháp, món hàng đó sẽ luôn ở trước cửa đợi bạn ra nhận. Cửa hàng sẽ FreeShip cho bạn trong nội địa, nhân viên của cửa hàng sẽ đến tận nhà bạn, gõ cửa hoặc bấm chuông và giao món hàng tận tay cho bạn , có thể cho bạn xem trước cả sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu. Bạn không sợ sẽ bị “ hố “, bị mất hoặc lạc đi những sản phẩm của mình.

Đó là những chia sẻ của tôi cho những ai đã, đang, và sẽ muốn sỡ hữu cho mình một vòng trang sức đá quý nhưng không biết loại nào, công dụng, ý nghĩa ra sao, mau ở đâu là hợp lí, giá cả ra sao. Mong bạn sẽ có được lựa chọn sáng suốt nhất, phù hợp nhất.