Mua Đá Thạch Anh trấn trạch tại cửa hàng Kim Tự Tháp thực sự tốt

82

Trong phong thủy Đá Trấn Trạch có vai trò vô cùng quan trọng, chúng hỗ trợ cho phong thủy nhà ở, đặc biệt là sửa lỗi sai, tăng nguồn sinh khí, ngăn chặn âm khí vào nhà.

Có rất nhiều Đá trấn trạch, tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến Đá Thạch Anh, vừa đa dạng chủng loại, vừa giá cả bình dân, dễ dàng sử dụng và ý nghĩa đặc biệt tốt.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch Anh Vụn được dùng chủ yếu để Trấn Trạch

Đá Thạch Anh trấn trạch là gì:

Đá Thạch Anh có khả năng trấn trạch là vì bản thân viên đá có chứa năng lượng từ trường, giúp trấn yểm và ổn định cho khu vực đất mà con người sinh sống, loại bỏ ảnh hưởng xấu từ tà khí.

Vùng đất cần dùng Đá Thạch Anh trấn trạch: khu vực có vong hồn tồn tại – hướng nhà tuyệt mệnh – đường đâm thẳng vào nhà – hướng ra dốc – vật chắn trước nhà – …

Để trấn trạch chúng ta chỉ cần sử dụng Đá Thạch Anh Vụn rải xuống phần nền nhà, bỏ xuống móng nhà theo phương pháp nhất định: trước tiên rải xuống lớp Đá Thạch Anh thứ nhất đều tất cả phần diện tích nền, không được bỏ trống bất cứ vị trí nào – rải xuống lớp thứ 2 bằng Thạch Anh Ngũ Sắc tại những vị trí quan trọng – cuối cùng lát gạch nền nhà như bình thường.

Một vài loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng phổ biến để trấn trạch: Đá Thạch Anh Trắng và Hồng, bởi vì số lượng khai thác trong tự nhiên tương đối nhiều, giá thành rẻ, dễ mua bán, tác dụng tốt. Ngoài ra nếu gia chủ có điều kiện kinh tế tốt thì có thể chọn Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, giá thành cao hơn, được xử lý mài bóng nhẵn bề mặt và loại bỏ cạnh sắc nhọn, nguồn năng lượng dương cao nhất.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng tự nhiên giá rẻ

Công dụng của Đá Thạch Anh trấn trạch:

Ngăn chặn nguồn âm khí từ dưới lòng đất đi vào trong nhà, loại bỏ phong thủy nhà ở không đúng, tăng cường nguồn sinh khí cho căn nhà, khuếch tán nguồn khí đến mọi không gian nhà ở.

Đồng thời phát huy tác dụng bảo vệ, hỗ trợ cho các thành viên trong nhà, cải thiện mối quan hệ gia đình, thăng hoa tình cảm vợ chồng và con cái.

Đặc biệt có công dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giảm tổn thương về mặt tình cảm, gắn kết mối quan hệ, đuổi ta mà, tránh năng lượng xấu.

Đá Vụn Ngũ Sắc năng lượng cao

Đánh giá về thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp:

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp là một trong những cửa hàng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc mua bán Đá Phong Thủy, Đá Thạch Anh là một trong những thế mạnh ở đây, số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành tương đối. Dù bạn ở đâu đều có thể mua được, một là đến trực tiếp cửa hàng, hoặc đặt hàng qua trang web chính chủ.

Rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp đã từng mua Đá Thạch Anh tại đây và tiếp tục quay lại, điều này không phải tự nhiên, mà bản thân thương hiệu Kim Tự Tháp trang bị cho mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những cửa hàng phong thủy khác.

Đá Thạch Anh Vụn đập nhỏ được ưa chuộng

Đối với khách hàng mà nói thì việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng sẽ dựa trên một vài tiêu chí đánh giá như sau: đầu tiên là về đánh giá từ khách hàng đã từng mua sản phẩm – tiếp đến là chất lượng sản phẩm – không gian trưng bày – đội ngũ nhân viên – dịch vụ mua bán và chăm sóc khách hàng – phương thức vận chuyển. Tất cả những điều này thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp đều đủ khả năng đáp ứng cho khách hàng.