Đá Thạch Anh hỗ trợ cai nghiện, rượu bia, thuốc lá…

88

Đá Thạch Anh là một trong số nhiều loại đá phong thủy có ứng dụng nhiều và phổ biến nhất trong đời sống của người dân. Có thể kể đến như tăng hiệu suất làm việc, thúc đẩy tính tư duy sáng tạo, hỗ trợ đạt tới thành công trong tương lai. Đồng thời có một công dụng vô cùng đặc biệt, đó chính lá hỗ trợ trong quá trình cai nghiện, cai rượu bia và thuốc lá hiệu quả.

Đá Thạch Anh Tinh Thể Trắng tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Có thể thấy rằng việc nghiên thuốc – rượu – ma túy là một thói hư tật xấu nguy hiểm đến sức quả và cuốc sống, thế nên ngoài việc không sử dụng thì các nhà khoa học tìm nhiều phương pháp để giúp con người tăng khả năng cai nghiện thành công, một trong số đó chính là sử dụng nguồn năng lượng dương từ Đá Thạch Anh.

Tìm hiểu sơ lược về Đá Thạch Anh:

Đá Thạch Anh là khoáng sản nằm trong lớp vỏ trái đất, được hình thành một cách tự nhiên, trải qua khoảng thời gian rất dài, điều này giúp đá hấp thụ được tinh hoa của đất và trời, sở hữu nguồn từ trường dương mạnh mẽ, tác động trực tiếp tới nguồn sinh khí trên cơ thể con người, đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa lợi ích khác trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài thì Đá Thạch Anh rất tốt về mặt sức khỏe, thông qua việc sử dụng trang sức đơn giản như vòng tay – nhẫn – mặt dây chuyền – lắc – bông tai -….

Việc đeo Đá Thạch Anh thường xuyên trên người sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng áp lực, mang đến sự bình an thoải mái tập trung tinh thần, tăng trí tuệ, gặp nhiều may mắn.

Có thể đặt 1 viên Cầu Thạch Anh nhỏ trong cốp xe

Bên cạnh việc tốt cho sức khỏe thì Đá Thạch Anh cũng được xác định với khả năng hỗ trợ giúp giải rượu, chống say xe, giảm vị cay và sự khó chịu, đồng thời còn có tác dụng trong quá trình cai nghiện và cai thuốc lá cho nhiều bệnh nhân.

Nhờ nguồn năng lượng hấp thụ được mà Đá Thạch Anh sẽ giúp chủ nhân trừ tà khí, tránh sự quấy phá của vong hồn, mang đến cảm giác an toàn, công việc thuận lợi, giảm tính nóng nảy, ổn định cảm xúc.

Cách sử dụng Đá Thạch Anh để cai nghiện, rượu bia, thuốc lá:

Lợi dụng nguồn năng lượng từ trường của Đá Thạch Anh hợp lý để phát huy tác dụng hỗ trợ cao nhất. Từ thời xưa, trong một số truyền thuyết cổ đại, thì Đá Thạch Anh đã được con người sử dụng để ngăn chặn việc say rượu và nghiện rượi, giảm tình trạng say sỉn, bùa may mắn tránh đau nhức cơ thể sau khi uống rượu bia quá nhiều.

Trong xe nên có một ít Thạch Anh Vụn

Hiện nay sau nhiều cuộc nghiên cứu thì Đá Thạch Anh không chỉ có tác dụng với bia rượu, mà còn với thuốc lá và ma túy. Nguồn năng lượng bên trong đá sẽ chuyển hóa nguồn khí xấu thành tốt, giúp cơ thể tập trung quá trình phục hồi, trẻ hóa, tăng mức độ nhận thức điều tốt cho con người.

Đồng thời Đá Thạch Anh còn có thể chống độc tố từ bên ngoài gây hại cho cơ thể, thải độc tố, dùng để hỗ trợ giúp cơ thể vượt qua cơn nghiện.

Cách sử dụng Đá Thạch Anh khá đơn giản. Một là chúng ta sẽ lựa chọn trang sức Đá Thạch Anh đeo trên người. Hoặc chọn vật phẩm để bài trí trong nhà hoặc bàn làm việc, kết hợp với việc treo trong xe khi tham gia giao thông. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân mà chọn dạng sử dụng phù hợp nhất.