Người nói thật khi dùng Đá Thạch Anh hơn 30 năm

344

Đá Thạch Anh là một loại đá phong thủy linh thiêng. Nếu là một tín đồ phong thủy thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến đá thạch anh. Đá thạch anh là loại đá tự nhiên có thể sử dụng trong thời gian dài. Sau đây, chúng tôi đề cập đến người nói thật khi dùng đá thạch anh hơn 30 năm.

Những cách sử dụng đá thạch anh

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Vụn:

https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch Anh có ý nghĩa phong thủy to lớn

Đá thạch anh là loại đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất. Đá thạch anh có vẻ đẹp thẩm mỹ và có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau từ đá thạch anh tím, đá thạch anh vàng, đá thạch anh hồng, đá thạch anh xanh dương, đá thạch anh xanh lá, đá thạch anh tóc, đá thạch anh ám khói… Đá thạch anh có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là những cách sử dụng đá thạch anh:

  • Rải nền nhà, lát cầu thang

Đá thạch anh có thể được sử dụng để rải dưới nền nhà khi làm nhà hoặc lát cầu thang. Để rải dưới nền nhà thì người ta thường sử dụng đá thạch anh vụn. Tùy theo mệnh của gia chủ mà người ta sẽ chọn lựa đá thạch anh vụn với màu phù hợp.

  • Dùng như một vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà

Đá thạch anh cũng có thể được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để trưng bày ở trong nhà. Người ta có thể chế tác đá thạch anh thành vật phẩm phong thủy như quả cầu đá thạch anh, tượng tỳ hưu đá thạch anh… để trưng bày trong nhà, trong phòng làm việc, phòng khách hoặc trên bàn làm việc để thu hút tài lộc, may mắn, vượng khí và đem đến hiệu quả cao cho công việc.

  • Dùng như một món đồ trang sức 
Sản phẩm vòng tay đá thạch anh

Bên cạnh đó thì đá thạch anh cũng được sử dụng như một món đồ trang sức phong thủy. Đá thạch anh có thể được chế tác thành vòng tay đá thạch anh, mặt dây chuyền đá thạch anh hay mặt nhẫn đá thạch anh… để người đeo luôn gặp may mắn trong công việc, cuộc sống.

  • Trị liệu tâm lý

Đá thạch anh cũng được sử dụng để trị liệu tâm lý. Trong những buổi trị liệu tâm lý người ta sử dụng đá thạch anh do đá thạch anh có công dụng giúp tĩnh tâm, loại bỏ phiền não để cho con người được bình yên, tĩnh tại. Đá thạch anh cũng được dùng để hỗ trợ thiền, hỗ trợ trong quá trình suy ngẫm, có tác dụng tạo ra không gian yên tĩnh, thuận lợi cho sự phát triển về tinh thần.

Người nói thật khi dùng đá thạch anh hơn 30 năm

Đá thạch anh là loại đá tự nhiên được hình thành từ lâu đời nên tuổi thọ sử dụng của nó rất cao. Có những người đã sử dụng được đá thạch anh trong thời gian hơn 30 năm. Với thời gian sử dụng đá thạch anh như vậy thì chắc chắn nó sẽ đem lại những công dụng to lớn đối với sức khỏe, công việc của người sử dụng. Sau đây là những lời nói thật của người đã dùng đá thạch anh hơn 30 năm:

  • Công việc ngày càng thuận lợi
Người sử dụng đá thạch anh hơn 30 năm cho biết công việc ngày càng thuận lợi

Sau khi sử dụng đá thạch anh được 30 năm thì người dùng cho biết rằng công việc của họ luôn gặp thuận lợi và thuận buồm xuôi gió. Công việc làm ăn ban đầu ở quy môn nhỏ nhưng luôn có bước tiến dần dần và được cải thiện qua thời gian. Trải qua thời gian 30 năm thì công việc của người dùng đá thạch anh đã có sự vững chắc và bền bỉ, đem lại lợi nhuận đều đặn giúp họ có tiền trang trải và tận hưởng cuộc sống.

  • Tiền tài rủng rỉnh

Với thời gian sử dụng đá thạch anh 30 năm thì người dùng đá thạch anh cho rằng họ đã có tiền tài rủng rỉnh. Như đã biết đá thạch anh có công dụng thu hút tiền tài, may mắn nên việc sử dụng đá thạch anh trong 30 năm giúp họ lúc nào cũng được phù trợ về con đường tài lộc. Trải qua thời gian 30 năm thì vấn đề tiền tài của họ ngày càng rủng rỉnh và được coi là có “của ăn của để”. Để gia tăng khả năng thu hút tiền tài cho gia chủ thì bạn có thể sử dụng đá thạch anh chế tác thành vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc như tỳ hưu đá thạch anh. Tỳ hưu cũng có linh vật phong thủy thu hút tiền tài nên việc sử dụng tỳ hưu đá thạch anh cũng gấp đôi khả năng thu hút tiền tài cho gia chủ.

  • Sức khỏe tốt

Người sử dụng đá thạch anh hơn 30 năm cũng cho biết sức khỏe của họ hoàn toàn toàn tốt và khỏe mạnh. Họ khỏe mạnh, có sức khỏe tốt đó là do đã sử dụng được đá thạch anh trong một thời gian dài. Đá thạch anh có công dụng chữa bệnh, cung cấp nguồn năng lượng trong lành nên giúp cho người dùng đá lúc nào cũng được khỏe mạnh, đẩy lui các bệnh tật.

  • Nhà cửa êm ấm, hạnh phúc
Người dùng đá thạch anh hơn 30 năm cũng cho biết nhà cửa êm ấm, hạnh phúc

Người dùng đá thạch anh hơn 30 năm cũng cho biết họ có cuộc sống hạnh phúc, êm ái, gia đình hòa thuận, ít cãi vã nhau. Có được điều này đó là do năng lượng quang minh ở trong đá thạch anh. Năng lượng trong đá thạch anh đẩy lùi những năng lượng xấu, thu hút vượng khí để nhà cửa lúc nào cũng được êm ấm và hạnh phúc.

  • Tinh thần thoải mái, sảng khoái

Việc sử dụng đá thạch anh với thời gian hơn 30 năm thì người dùng cũng cho biết trong thời gian này họ lúc nào cũng cảm thấy trong người thoải mái và sảng khoái. Với sự tràn đầy năng lượng, tự tin giúp họ luôn vui vẻ, tinh thần sáng suốt. Với sự tràn đầy năng lượng như vậy thì họ luôn cảm thấy yêu cuộc sống, trí tuệ minh mẫn, sáng suốt để giải quyết mọi công việc, vấn đề khúc mắc gặp phải trong cuộc sống, trong làm ăn, trong gia đình để cuộc sống của họ luôn được an ấm, phát triển và có nhiều tài lộc.

Trên đây chúng tôi đã nói về vấn đề người nói thật khi dùng đá thạch anh hơn 30 năm. Với thời gian sử dụng đá thạch anh lâu như vậy đã đem lại cho họ rất nhiều lợi ích như đã nói trên. Nếu như bạn cũng đang muốn mua đá thạch anh chất lượng, đến ngay với đá phong thủy Kim Tự Tháp nhé!