{HCM} – Bán Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Rải Nền Nhà, Đổ Móng, Xây Dựng ở TP.HCM

13489

Đá Thạch Anh Vụn có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc tăng năng lượng, vượng khí cho ngôi nhà bạn. Loại đá này cũng có tác động tích cực đến sức khoẻ, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm của các thành viên nhà bạn, bởi vậy chúng được sử dụng phổ biến và thông dụng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu về loại chất liệu này qua bài viết dưới đây.

KIM TỰ THÁP Chuyên cung cấp Đá Thạch Anh Thô Vụn tại tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

https://www.facebook.com/dathachanhvunphongthuy

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1 – 0973807375

Hà Nội: 140 Phố Hoàng Sâm, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội – 0396904574

Đá thạch anh vụn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng (tại Kim Tự Tháp)

Đá thạch anh vụn là gì?

Đá thạch anh vụn là loại đá phong thuỷ được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng thì loại chất liệu này càng được ưa chuộng hơn nữa. Giá thành rẻ, hội tụ nguồn năng lượng tự nhiên hoàn hảo, dễ tìm kiếm trong tự nhiên chính là những ưu điểm vượt trội của loại đá phong thuỷ này.

Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá thạch anh ngày càng tăng cao, bởi chúng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn gia tăng vượng khí, năng lượng phong thuỷ lên một mức cao hơn bằng cách thức cực kỳ đơn giản. Các loại đá thạch anh này có thể giúp cho sức khoẻ các thành viên trong gia đình được tốt hơn, giúp cho công việc ngày càng thăng tiến và tình cảm giữa các thành viên trong nhà hoà hợp.

Đá thạch anh vụn là phần đá dư thừa trong quá trình điêu khắc các khối đá lớn

Nguồn gốc của đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn là sản phẩm dư thừa sau khi các nghệ nhân thực hiện các tác phẩm điêu khắc từ các khối đá lớn. Các loại đá vụn màu trắng và hồng có sẵn trong tự nhiên nên giá thành của sản phẩm này rẻ hơn so với các loại đá thạch anh khác. Chúng là sản phẩm nằm ở chất liệu thô sơ, chưa qua chế biến. Các sản phẩm đá thạch anh màu khác, chúng đã được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ và sử dụng cho những nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, so về mức độ phong thuỷ, năng lượng tích tụ thì thạch anh vụn trắng và hồng cũng không thua kém gì các loại đá thạch anh khác nên bạn có thể yên tâm và sử dụng.

Đá thạch anh vụn được sử dụng phổ biến cho việc rải sàn nhà, làm móng

Có những loại đá thạch anh vụ nào?

Hiện nay, hai loại đá thạch anh được sử dụng nhiều nhất là đá thạch anh vụn trắng và hồng. Trong đó, thị hiếu người tiêu dùng vẫn yêu thích đá thạch anh màu trắng hơn bởi chất liệu này có giá thành rẻ hơn hẳn và có thể phù hợp với đa số hình thức ngôi nhà.

Thạch Anh Trắng kích thước rất nhỏ như cát

Đá thạch anh trắng vụn

Đá thạch anh vụn trắng cũng được chia làm ba loại riêng biệt, ba màu sắc thái khác nhau là không màu trong suốt, trắng và trắng ngà. Trong quang phổ học, người ta đã chỉ ra rằng, màu trắng được xem là màu sắc tập hợp của tất cả các màu sắc khác nhau hoà hợp lại. Vì vậy, đá thạch anh màu trắng có công dụng là điều hoà năng lượng khiếm khuyết hay dư thừa của những màu sắc khác.

Đá thạch anh trắng được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, dễ tìm kiếm

Thạch Anh Trắng có màu sắc đem tới sự thanh khiết, nhẹ nhàng, mát dịu vì vậy chúng có hiệu quả tốt trong các vấn đề hạn chế khối năng lượng mệt mỏi, tăng động như các vấn đề căng thẳng thần kinh (stress), đau mỏi cấp tính, đau đầu, cao huyết áp, …

Đá Thạch Anh Trắng Thô tảng 

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh trắng có tác dụng hạn chế nguồn năng lượng quá mức thì đá thạch anh hồng lại cực kỳ hữu hiệu trong việc phòng tránh các bức xạ.

Đá thạch anh hồng có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn bức xạ

Các tia bức xạ từ máy tính sẽ được giảm bớt đi phần nào nếu bạn để chúng bên cạnh máy tính. Chúng sẽ giúp bạn đỡ mỏi mắt và nhức đầu hơn, đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc. Nếu đặt loại đá này bên cạnh giường, có thể ngăn ngừa hoàn toàn các tia bức xạ từ dưới đất, đem tới cho bạn giấc ngủ sâu.

Đá Thạch Anh Hồng Thô Brazil cao cấp

Bởi những công dụng tuyệt vời như vậy, đá thạch anh vụn hồng có thể được sử dụng để trải lót sàn nhà, sàn giường ngủ, …

Đá thạch anh hồng được sử dụng nhiều trong nhà sẽ giúp gắn kết, tạo sự yêu thương, giúp cho các thành viên trong nhà cởi mở với nhau hơn. Bên cạnh đó, khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng thụ tinh, nhu cầu tình dục, … cũng là một trong những ưu điểm vượt trội nếu bạn sử dụng thạch anh hồng trong nhà mình.

Đá Thạch Anh Hồng Thô Việt Nam

Đá thạch anh vụn có thể dùng làm gì?

Trấn trạch ngoài sân vườn hoặc trong nhà

Bởi có tác dụng tuyệt vời trong việc cung cấp, tăng năng lượng phong thuỷ cho phần không gian được sử dụng mà đá thạch anh vụn được sử dụng nhiều cho các công trình nhà cửa, khách sạn, các cơ quan, xí nghiệp, … Bên cạnh đó do hình dáng và màu sắc đa dạng nên loại đá này cũng được dùng để trang trí trong nhà rất đẹp.

Thạch anh vụn hiện nay được sử dụng nhiều để trải sàn, rải lối đi trong làm khung bể cá, … Mọi nguồn năng lượng xấu, hay yếu tố phong thuỷ không tốt đều được hoá giải bằng cách đặt một khối đá thạch anh hoặc rải lớp đá thạch anh xung quanh sân nhà. Nguồn năng lượng từ đá thạch anh sẽ át chế và hoá giải nguồn năng lượng xấu này, đem lại may mắn cho gia đình bạn.

Các loại Thạch Anh Vụn Đánh Bóng

Đá thạch anh vụn Ngũ Sắc Bảo Bình Thủy

Ngoài tác dụng tăng hưng thịnh cho ngôi nhà, đá thạch anh vụn còn giúp củng cố tình cảm, tăng thêm sự may mắn, thành công cho các doanh nghiệp

Một số công dụng khác

Đá thạch anh là sản phẩm mang năng lượng phong thuỷ tuyệt vời có thể điều hoà tất cả nguồn năng lượng xung quanh, tăng thêm tình cảm giữa mọi người với nhau, hạn chế sự lạm quyền, tăng thêm sự cảm thông, giúp cho các lãnh đạo đưa ra quyết định đúng đắn, … Bởi vậy, chúng cũng được sử dụng nhiều cho các văn phòng làm việc, phòng tiếp khách của các doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Hoặc một hình thức khác mà được các lãnh đạo thường xuyên sử dụng là đeo bằng tay được làm từ đá thạch anh vụn.

Nếu bạn sử dụng chất liệu đá thạch anh này dùng để chặn tài liệu, giấy tờ thì điều này sẽ tạo nên một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, mang lại may mắn trong các cuộc đàm phán, đưa hoạt động kinh doanh của chủ sở hữu lên một tầm cao mới.

Thạch anh cũng được chế tác với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng (freeship nội thành Sài Gòn)

Cách thức sử dụng đá thạch anh vụn đúng cách khi rải đá xuống nền nhà

Trước khi thực hiện các bước rải đá thạch anh làm nền nhà, bạn nên chuẩn bị hai loại đá thạch anh khác nhau. Một là loại đá thạch anh thô có màu trắng hoặc hồng, chúng có giá thành rẻ, nên sử dụng với số lượng nhiều cũng không tốn quá nhiều chi phí của bạn. Loại đá vụn thô được sử dụng để rải đều toàn bộ diện tích bề mặt sàn nhà, chủ nhà có thể tuỳ chọn màu trắng hoặc hồng cho bước này, bởi lựa chọn này không bị ảnh hưởng bởi mệnh của chủ nhà.

Tiếp theo, loại đá được rải ở những vị trí quan trọng bạn nên chọn trong loại đá 5 màu hoặc đá ngũ sắc. Loại đá này có 5 màu sắc khác nhau, phù hợp với những ngũ hành khác nhau để bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Đá thạch anh tím là đại diện của hành Thuỷ
  • Hành Mộc có đại diện là đá thạch anh màu xanh lá cây
  • Đá thạch anh vàng là hành Thổ
  • Đá thạch anh trắng là đại diện của hành Kim
  • Hồng là màu sắc đá thạch anh đại diện cho hành Hoả
 • Đá thạch anh đen là hành Thuỷ

Phần đá thạch anh ngũ sắc hoặc 5 màu này có mức năng lượng tích tụ cực kỳ cao, vì vậy không cần phải sử dụng mức số lượng nhiều. Bạn chỉ cần tính toán trung bình cho 1 m2 là khoảng 0.2 – 0.5 kg.

Đơn giản là rải thạch anh xuống phía dưới nền nhà hoặc móng nhà

Việc rải nền nhà bằng đá thạch anh vụn được thực hiện như sau:

Bước 1: Rải đá thạch anh thô

Bạn tiến hành bước đầu tiên bằng việc rải đều đá thạch anh vụn thô màu trắng hoặc hồng xuống nền nhà. Mức độ rải có thể nằm ở mức từ khoảng 2 – 5 kg/ m2. Nếu bạn có nguồn đá thạch anh vụn lớn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện luôn việc đổ móng nhà. Điều này sẽ có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn hoàn toàn bức xạ từ dưới đất và tạo nên một phần không gian được bảo vệ tốt cho những người sinh sống bên trong.

Lớp đá thạch anh vụn này được rải càng dày càng tốt, tuy nhiên, bạn cũng không nên rải lớp này dày quá 17 cm.

Đổ xi măng, bê tông lên trên lớp Thạch Anh Vụn

Bước 2: Rải dải đá 5 màu, ngũ sắc

Một số vị trí quan trọng bạn nên sử dụng dải đá 5 màu theo ngũ hành là vị trí cửa chính, một đường rải dài có chiều rộng khoảng 30 cm, còn chiều dài bằng chiều rộng của cửa. Các góc nhà, góc bếp, dưới bàn thờ, bàn tiếp khách và dưới cầu thang nếu cầu thang ở giữa nhà,… là những vị trí cũng nên được rải bằng loại đó màu sắc sặc sỡ này.

Bước 3: Rải xi măng và lát gạch lên

Sau khi thực hiện xong toàn bộ hai bước trên, bước cuối cùng bạn cần làm để hoàn thành việc rải đá thạch anh vụn lát sàn nhà là rải xi măng và lát gạch lên.

Giá bán của đá thạch anh vụn hiện nay

Bởi sở hữu công dụng tuyệt vời nên hiện nay có rất nhiều cơ sở bán đá thạch anh vụn, giá cả ở mỗi cơ sở lại khác nhau, vì vậy điều này tạo nên sự hoang mang cho người tiêu dùng. Phần đá thạch anh này được bán có những địa chỉ mức giá của nó có thể lên tới vài trăm ngàn đồng, nhưng có những nơi lại chỉ bán ở mức chục ngàn đồng trở lại mà thôi.

Đá Thạch Anh Vụn trong đẹp sẽ có giá cao hơn một chút

Đá fluorite thô

Đá Thạch Anh Đen thô

Đá Thạch Anh Xanh thô

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mức giá của sản phẩm này đã được chứng thư kiểm định của các cơ quan kiểm định. Tại Kim Tự Tháp, giá thạch anh vụn thô dùng để rải nền nhà phong thuỷ có giá ở mức từ 15.000 – 20.000 VNĐ/ kg.

Đến với Kim Tự Tháp, địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá thạch anh vụn uy tín và chất lượng cho ngôi nhà của bạn . Hãy liên hệ với chúng tôi qua một số địa chỉ sau:

KIM TỰ THÁP – CHUYÊN ĐÁ THẠCH ANH VỤN THẬT TỰ NHIÊN

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1 – 0973807375

               Hà Nội: 140 Phố Hoàng Sâm, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội – 0396904574