Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim

490

Khi nói về Vòng Đá Phong Thủy thì hầu như mọi người đều có sự hiểu biết nhất định, nói chung có thể xem chúng như một món đồ trang sức phổ biến trong đời sống sinh hoạt của con người. Đi vào nguồn gốc sâu xa của Vòng Đá Phong Thủy thì được biết đến là một trong số pháp khí của Phật Giáo, thường được các tín đồ sử dụng, với tên là chuỗi tràng hạt.

Các mẫu Vòng Đá Phong Thủy hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim

Theo dòng thời gian, đến thời điểm hiện tại Vòng Đá Phong Thủy là vật gắn liền với con người, nhằm có được sự may mắn hay cát khí thịnh vượng. Tuy nhiên đối với từng người sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Nếu bạn thuộc Mệnh Kim thì cần chọn loại Vòng Đá Phong Thủy phù hợp nhất với mệnh của mình thì mới mang đến điều tốt lành được.

Kiểm tra Mệnh:

Để biết được bản thân mình có phải Mệnh Kim hay không thì có nhiều cách khác nhau, mỗi người sẽ tự tìm theo cách phù hợp với mình, thương sẽ dựa vào năm sinh là chủ yếu.

Dựa vào thông tin được thống kê sẵn thì một số năm sinh thuộc mệnh Kim như: năm Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, …

Chọn màu sắc Vòng Đá Phong Thủy hợp Mệnh Kim:

Thuyết Tam Sinh nói rằng, môi trường xung quanh tồn tại với năm yếu tố cơ bản, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó người Mệnh Kim sẽ tìm kiếm được loại phù hợp để giúp cho đời sống được tốt đẹp nhất, các mối quan hệ được tốt nhất.

Người mệnh Kim nên chọn Vòng đá màu tương sinh và tương hợp

Theo như mối quan hệ Ngũ Hành, người Mệnh Kim khi lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy, thì sẽ chọn những loại nào có màu sắc nằm trong mối quan hệ tương sinh và tương hợp thì tốt. Ngược lại nếu như trong mối quan hệ tương khắc thì sẽ không tốt.

Dựa vào quan hệ tương sinh tương hợp: thuyết Ngũ Hành nói rằng, hành Thổ được xem là gốc của Mệnh Kim, sẽ tạo ra được Kim, thế nên Vòng Đá Phong Thủy tương sinh cho Mệnh Kim sẽ có màu vàng hoặc nâu đất, hay cũng có thể chính là màu thuộc hành Kim là xám – trắng – ghi – bạc.

Người Mệnh Kim không nên chọn Vòng Đá Phong Thủy thuộc hành Hỏa, với màu đỏ – hồng – cam – tím, vì thuộc quan hệ tương khắc, sẽ dẫn đến sự suy thoái.

Ý nghĩa màu sắc Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim:

Vòng Đá Phong Thủy màu vàng: thường được dùng để thể hiện cho sự hưng thịnh, ngày xưa chỉ có người thuộc tầng lớp quý tộc hay vua và quan lại mới được sử dụng mà thôi, với mong ước tăng tài vận, may mắn.

Vòng Đá Phong Thủy màu Vàng giúp người mệnh Kim thêm tự tin, tư duy nhạy bén

Các loại nguyên liệu Đá Phong Thủy được sử dụng để chế tác thường là đá Mắt Hổ Vàng – Mã Não Vàng – Thạch Anh Vàng – Thạch Anh Tóc Vàng – …

Việc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy màu vàng giúp Mệnh Kim có cảm giác tự tin hơn vào chính bản thân mình, biết tư duy, nhạy bén, phát huy được khả năng quản lý.

Vòng Đá Phong Thủy màu nâu đất:

Vòng Đá Phong Thủy màu Nâu đất đại diện cho sự sung túc, đầy đủ

Đại diện cho hành Thổ, biểu tượng cho sự màu mỡ, giúp cho cây cối động vật có nguồn sống phát triển, đây được xem là màu sắc khá được yêu thích, thể hiện cho sự sung túc đầy đủ, tăng sự tự tin, tiền tài.

Vòng Đá Phong Thủy màu nâu đất được làm từ đá Mắt Hổ Vàng Nâu – San Hô Vàng Nâu – Thạch Anh – …

Vòng Đá Phong Thủy màu trắng:

Có thể nói đây là sản phẩm khá thích hợp với Mệnh Kim, màu trắng dùng làm biểu tưởng cho sự đơn giản, tinh khiết, thanh cao, khiêm tốn. Hỗ trợ cho Mệnh Kim trong sự bình tĩnh giải quyết vấn đề, suy nghĩ kỹ lưỡng, có khả năng quan sát tốt, điềm đạm trong đời sống.

Mệnh Kim chọn Vòng Đá Phong Thủy màu trắng từ Đá Thạch Anh Trắng – Sapphire Trắng – Thạch Anh Tóc Trắng – Mắt Hổ Trắng – …

Một số loại Vòng Đá Phong Thủy cho Mệnh Kim:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng:

Với hình dáng bên ngoài khá hấp dẫn, được bao bọc bên ngoài là một màu trong suốt, bên trong xuất hiện những tinh thể dạng tóc với màu vàng rực rỡ, tỏa ra nguồn sức sống và sự ấm áp như mặt trời.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng chiêu tài lộc, giúp người mệnh Kim làm ăn phát đạt

Trong tự nhiên Thạch Anh Tóc Vàng là nguyên liệu rất hiếm, được xếp vào danh sách quý hiếm, rất nhiều người mong muốn được sở hữu, đương nhiên giá cả cũng nằm ở mức khá cao.

Riêng về lĩnh vực phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng mang lại nhiều ý nghĩa và công dụng, trong đó nổi bật là khả năng dùng để chiêu tài lộc, từ đó dùng để thể hiện cho sự giàu sang phú quý.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng vô cùng hợp với Mệnh Kim, nhất là chủ nhân làm công việc kinh doanh buôn bán.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng:

Được sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị một số căn bệnh, chẳng hạn như thần kinh, cải thiện tinh thần, tăng sự tập trung, ghi nhớ lâu. Ngoài ra còn đem lại sự tự tin, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

Những người làm công việc kinh doanh, thương nhân rất thích sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng, vì chúng còn được biết đến với tên gọi Viên Đá Thịnh Vượng.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng:

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng giúp người mệnh Kim có năng lượng vượt qua mọi khó khăn

Con người khai thác loại đá này từ rất lâu, chúng có tên gọi là Tiger’s eye, tương ứng với nguồn năng lượng mạnh mẽ nằm bên trong. Đúng như tên gọi nếu nhìn vào sản phẩm này bạn có cảm giác như đang nhìn vào mắt của một con hổ, vừa hấp dẫn vừa quyền thế và hùng mãnh.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng sẽ giúp Mệnh Kim có được năng lượng để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong đời sông. Từ việc tăng sự dũng cảm, ý chí, cố gắng.

Vòng Đá Hổ Phách:

Một trong số nguyên liệu quý hiếm trên thị trường cũng như trong tự nhiên. Cấu tạo bên trong chính là nhựa thông cổ lắng lại trong nhiều năm. Tạo nên nguồn sức sống bền bỉ.

Trong phong thủy Vòng Đá Hổ Phách được sử dụng để trừ tà khí, hộ mệnh, bảo vệ khỏi năng lượng xấu từ môi trường, tăng sức khỏe. Riêng về lĩnh vực y học thì dùng để giảm đau nhức, giảm mệt mỏi căng thẳng, tiêu viêm.

Vòng Đá Mặt Trăng:

Mang màu sắc và tên gọi vô cùng hấp dẫn, dựa theo một số truyền thuyết thì Vòng Đá Mặt Trắng được xem là biểu tượng của tinh yêu, trí tuệ, vinh quang.

Mệnh Kim sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, tinh thần thoải mái, hỗ trợ tốt cho làn da, đặc biệt phù hợp với thể trạng của nữ giới.

Vòng Đá Gỗ Hóa Thạch Xám Ghi:

Được biết đến với một tên gọi khác là Đá Trường Thọ, theo như tên gọi thì người ta sử dụng với mục đích tăng tuổi thọ, cải thiện sức khỏe, chữa bệnh tật.

Được hình thành từ rất nhiều năm trước đó, gỗ sẽ hóa thành đá, nên chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giảm được chứng đau xương khớp.

Vòng Đá Mã Não Vàng:

Sản phẩm này đương nhiên phù hợp với người Mệnh Kim, việc sử dụng thường xuyên sẽ tăng cường tài khí, may mắn, hỗ trợ cho công việc, nhất là việc kinh doanh được thuận lợi.

Vòng Đá Mã Não Trắng:

Cũng được con người tìm thấy từ hàng ngàn năm trước đây rồi, hiện nay cũng khá thông dụng trên thị trường.

Đối với người Mệnh Kim khi được sử dụng sẽ hỗ trợ tốt cho công việc, cải thiện nhiều mối quan hệ, tăng khả năng giao tiếp và thuyết phục.

Vòng Đá Ưu Linh Trắng:

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng đem lại sự lạc quan, tích cực

Một trong số những biến thể đặc biệt của dòng Đá Thạch Anh, mang một vẻ đẹp hấp dẫn bắt mắt từ bên trong.

Vòng Đá Ưu Linh Trắng hợp Mệnh Kim, nhất là người có cảm xúc thường hay thay đổi, người bị tổn thương, đem lại sự lạc quan tích cực.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí, bức xạ từ máy tính

Được tạo thành từ những tinh thể tóc có màu trắng nằm ở bên trong, tạo ra hiệu ứng phản quang bắt mắt.

Sử dụng với mực đích hộ mệnh, bảo vệ cho chủ nhân khỏi tà khí, kể cả tia bức xạ từ các thiết bị điện cũng được hạn chế lại. Cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Vòng Đá Thạch Anh Trắng cải thiện sức khỏe, tinh thần thoải mái, thông suốt

Cũng có thể xem như Vòng Đá Thạch Anh Pha Lê khi ở màu trắng trong suốt. Thể hiện được sự thuần khiết, năng lượng vừa mạnh mẽ vừa cân đối, có thể tác động lên huyệt đạo trên cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, ổn định năng lượng, cải thiện sức khỏe, tinh thần khoải mái, thông suốt.

Sau khi hiểu được Vòng Đá Phong Thủy hợp với Mệnh Thủy, thì bạn có thể lựa chọn dựa theo sở thích của mình, tuy nhiên cần xác định được địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng.