Phương pháp sử dụng Đá Thạch Anh Vụn

287

Tại các khu vực lớn đông dân cư, chẳng hạn như thành phố Sài Gòn thì việc lựa chọn phương hướng xây dựng nhà ở hoặc đặt công ty thường không thể, bởi vì lượng dân cư thì đông, đất lại ít. Đây cũng là lý do làm cho phong thủy nhà ở không được tốt.

Theo các nhà khoa học chuyên môn, để tránh phong thủy nhà ở bị sai phạm thì nên sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải xuống phần nền nhà, hoặc dùng làm vật bài trí trong nhà, nhằm cải thiện một phần nào đó nguồn khí không tốt.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn:

https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh vụn có nhiều cách sử dụng khác nhau

So với những sản phẩm phong thủy được chế tác tỉ mỉ thì Đá Thạch Anh Vụn được lựa chọn sử dụng khá nhiều, bởi vì giá thành thấp mà nguồn năng lượng tốt vẫn được đảm bảo, tạo nên nguồn từ trường mạnh mẽ hỗ trợ cho người sử dụng có được may mắn và tài lộc.

Việc rải Đá Thạch Anh Vụn xuống nền nhà, nơi công tác, hành lang lối đi, bài trí trên bàn làm việc để thu hút khí tốt. Vì thế đây chính là sản phẩm xuất hiện rất nhiều, trấn trạch, trường khí cân bằng.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng là sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn hẳn, có màu từ trong suốt cho tới trắng đục mờ. Đây là màu sắc của sự thanh khiết, đơn giản, tạo một không gian tươi mát và an lành.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng là dòng cũng được ưa chuộng, có khả năng ngăn chặn tia bức xạ xấu từ thiết bị điện thường dùng, đem lại giấc ngủ tốt hơn, đồng thời đây cũng là biểu tượng cho tình cảm nên sẽ hỗ trợ cho các mối quan hệ từ yêu đương tới gia đình, tránh xảy ra tranh chấp không cần thiết.

Đá Thạch anh vụn trắng thô được sử dụng nhiều để rải nền nhà

Sử dụng Đá Thạch Anh Vụn:

Đối với những căn nhà đã được xây dựng hoặc là các tầng lầu nằm ở trên cao thì việc sử dụng Đá Thạch Anh Vụn thường là để trang trí, không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian mà còn hấp thụ nguồn sinh khí tốt.

Còn ngôi nhà nào tiến hành xây dựng mới thì nên dùng Đá Thạch Anh Vụn rải xuống phần nền nhà, sau đó mới lát gạch ở bên trên.

Mặc dù Đá Thạch Anh Vụn vụn tốt cho nhà ở, tuy nhiên không phải cứ sử dụng càng nhiều, đổ càng dày là tốt đâu, bởi vì như vậy sẽ dẫn tới việc lãng phí không cần thiết. Gia chủ cần tính toán sử dụng số lượng đá phù hợp là được, không nên rải quá ít năng lượng sẽ không tích tụ đủ cho không gian nhà ở.

Giá trị của Đá Thạch Anh Vụn mang lại khá lớn, hiệu quả sử dụng thực sự tốt, giá cả lại bình dân. Để có được nguồn sản phẩm chất lượng tốt khách hàng nên tìm đến cơ sở cung cấp uy tín. Cơ sở này sẽ cung cấp nguồn hàng hoàn toàn tự nhiên, hơn nữa giá cả chỉ nằm trong khoảng 15.000 đồng tới 20.000 đồng cho 1kg. Thường mỗi một mét vuông nền chỉ sử dụng khoảng 2kg đến 5kg đá là đủ.