Cửa hàng bán đá Thạch Anh Vụn rải Mộ phần ở Thành phố Hồ Chí Minh

265

Rải đá Thạch anh vụn xuống Mộ phần giúp làm tăng thêm vượng khí cho ngôi mộ, đồng thời giúp cho con cháu sau này luôn được vinh hoa phú quý, con cháu ngoan ngoãn, đỗ đạt nhiều vị trí cao và luôn được hòa thuận.

Tuy nhiên, để chọn được loại đá Thạch anh vụn phù hợp, bạn có hai cách chọn như sau: chọn đá theo mệnh của người đã khuất và chọn đá theo công năng.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch anh rải Mộ có nhiều loại khác nhau

Thông thường khi chọn đá để rải xuống mộ phần, bạn nên chọn đá Thạch anh vụn, có kích thước từ 0.5-3cm. Loại đá có kích thước vừa và nhỏ sẽ dễ dàng san lấp bề mặt hơn. Đá Thạch anh vụn trắng, đá Thạch anh vụn hồng và đá Thạch anh vụn ngũ sắc là ba loại đá được sử dụng nhiều nhất.

Nếu bạn chỉ sử dụng đá Thạch anh trắng, hãy tính toán lượng đá cần thiết, san phẳng lớp đá vừa phải để có thể đưa quan vào bên trong và tiến hành các bước còn lại. Nếu bạn sử dụng hai hoặc ba loại đá, hãy sắp xếp chúng theo thứ tự: đá Thạch anh vụn trắng – đá Thạch anh vụn hồng – đá Thạch anh vụn ngũ sắc. Khối lượng đá Thạch anh trắng sẽ nhiều hơn các loại đá còn lại.

Hiện nay trên thị trường, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp đá Thạch anh vụn với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Làm cho khách hàng hoang mang, không biết nên chọn nơi nào và loại nào tốt nhất.

Đá Thạch anh trắng thường được sử dụng để rải mộ phần

Cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp là một địa chỉ lâu năm, chuyên cung cấp các sản phẩm về đá Phong thủy. Nếu bạn đang có những thắc mắc về đá Thạch anh vụn rải xuống mộ phần, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Kim Tự Tháp sẽ giải đáp cho bạn và cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị.

Liên hệ ngay với Kim Tự Tháp bằng cách gọi cho sđt 0973 807 375 hoặc đến hẻm 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, TP.Hồ Chí Minh