Đá Thạch Anh Thô xây dựng ở thành phố HCM

325

Đá phong thủy trong tự được xác định có nhiều loại, chẳng hạn như ngọc lục bảo – phỉ thúy – cẩm thạch – ruby – đá mặt trăng – …., nhưng được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vẫn là Đá Thạch Anh.

Ngoài những thành phẩm từ Đá Thạch Anh được bày bán tại các cửa hàng phong thủy như trang sức hoặc tượng, thì Đá Thạch Anh Thô cũng được dùng vào mục đích riêng.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Vụn đá Thạch anh trắng thô được sử dụng nhiều trong xây dựng

Đá Thạch Anh Thô thuộc đá bán quý tự nhiên hoàn toàn 100%, quá trình hình thành mất rất nhiều thời gian, dùng để cải thiện yếu tố phong thủy cho nhà ở, đem lại nguồn năng lượng tốt cho người sử dụng và những người xung quanh.

Đá Thạch Anh Thô được phân chia thành hai dạng chính. Một trong số đó là Đá Thạch Anh Thô Vụn, thường có kích thước nhỏ cỡ 1x2cm, 4x6cm, 0.3×0.5cm, được dùng để rải xuống phần nền nhà, hoặc trang trí trong nhà.

Loại Đá Thạch Anh Thô thứ hai là dạng nguyên khối, thường có kích thước lớn, đa phần dùng làm nguyên liệu để chế tác sản phẩm phong thủy to hơn, hoặc được làm sạch bụi bẩn và trưng bày nguyên bản.

Biến thể của Đá Thạch Anh Thô có nhiều loại và chứa nguồn năng lượng dương lớn mạnh. Do quá trình hình thành từ núi lửa phun trào, thế nên phải mất hàng triệu năm con người mới tìm được mỏ khai thác.

Đá Thạch Anh Thô là đá mới được khai thác, chưa qua bất cứ phương thức xử lý nào, thế nên năng lượng tự nhiên bên trong lớn, giúp tăng cường vùng không gian sống cho con người. Được ưa chuộng sử dụng để rải xuống mộ, làm móng nhà, rải nền nhà, rải chậu cây cảnh hoặc bể nuôi cá.

Công dụng của Đá Thạch Anh Thô thường là cải thiện và tăng cường phong thủy cho công trình xây dựng, trấn trạch và trừ tà khí giúp gia đình được bình yên hạnh phúc. Đồng thời hỗ trợ cho việc xây nhà không đúng hướng với mệnh gia chủ, ngăn chặn nguồn khí xấu từ bên ngoài đi vào và từ dưới lòng đất đi lên.

Ngoài trấn trạch, đá Thạch anh còn giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm nhiều năng lượng tốt

Hơn nữa khi sử dụng Đá Thạch Anh Thô đúng cách sẽ gặp được may mắn, cải thiện mối quan hệ giao tiếp, tích lũy tài khí, vận mệnh hanh thông, ngăn chặn tia bức xạ từ thiết bị có hại.

Đá Thạch Anh Thô kích thước nhỏ nhất dùng để bài trí trong nhà thông qua một số vật dụng như chậu cây, tiểu cảnh.

Với loại đá to lớn 1x2cm dùng rải xuống nền nhà, hoặc để vào trong lọ thủy tinh làm vật trang trí.

Với Đá Thạch Anh Thô có kích thước lớn hơn khoảng 4x6cm thì dùng đổ móng nhà, đem lại điều tốt cho các thành viên trong gia đình.

Trên địa bàn thành phố HCM hầu hết các của hàng phong thủy đều cung cấp dòng Đá Thạch Anh Thô cho khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà chọn loại Đá Thạch Anh Thô phù hợp.