Vòng tay đá thạch anh hồng trở nên có giá trị đặc biệt

932

Vòng đeo tay thạch anh hồng đang cuốn hút giới trẻ và trở thành xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Do đó, ngày càng xuất hiện nhiều cửa hiệu kinh doanh vòng đá phong thủy vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Tùy mỗi cửa hàng và chất liệu mà mỗi nơi có giá bạn khác nhau thậm chí chênh lệch nhau rất nhiều. Các bạn hãy dành một chút thời gian cùng tìm hiểu với trung tâm đá qúy KimTự Tháp về tình hình trên như thế nào nhé.

  1. Về chất liệu và nguồn gốc

Vòng đeo tay đá thạch anh hồng được chế tác hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ có giá rất cao so với chiếc lắc tay làm từ đá nhân tạo. Hơn nữa, chỉ có những loại lắc tay làm từ đá thiên nhiên mới lại những công dụng đáng quý và tốt cho chúng ta về mọi mặt trong cuộc sống, công việc.

  1. Về kiểu dáng, gu thẩm mĩ

Chiếc vòng tay đá thạch anh sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp khi chế tác nên chiếc vòng. Một chiếc vòng đơn điệu sẽ có giá thấp hơn so với chiếc vòng tay có đính phụ kiện đi kèm. Có những chiếc vòng gắn họa tiết bằng vàng hoặc bac sẽ có giá cao hơn rất nhiều

  1. Địa điểm mua hàng

Những cửa hiệu bán vật phẩm phong thủy đặt tại trung tâm mua sắm lớn hay các cửa hàng có thương hiệu sẽ có giá bán cao hơn so với những cửa hàng nằm xa trung tâm hay trong hẻm, ngách nhỏ.

  1. Về mặt lợi nhuận mang lại

Gía bán của vòng tay thạch anh tím do mỗi cửa hàng quyết định. Tuy nhiên có nhiều cửa hiệu kinh doanh vì muốn lời nhiều sẽ đẩy giá bán lên nhiều hơn so với mức giá bình thường, do đó các bạn hãy mua hàng nơi uy tín để có giá tốt nhất.

  1. Về mặt tâm linh

Vòng tay phong thủy mang ý nghĩa đời sống tâm linh cao. Được đánh giá cao bởi các nhà tín ngưỡng học, nhà nghiên cứu hay các kiến trúc sư kinh nghiệm, họ cho rằng vòng tay đá thạch anh hồng chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ mang lại cát khí rất nhiều cho gia chủ.

  1. Kích thước vòng tay

Tùy theo kích cỡ vòng tay của mỗi người mà có lựa chọn thích hợp. Thông thường hcij em phụ nữ mang vòng tay đá thạch anh size từ 6 đến 10ly, size càng lớn sẽ có giá tiền cao hơn.

  1. Về độ nhẵn bóng của chuỗi hạt

Các nghệ nhân có tay nghề gia công chuỗi hạt rất kì công và có kĩ thuật cao, với những chuỗi hạt được đánh bóng có mức giá bán cao hơn vì nó thuộc dạng chuỗi cao cấp.

Những chia sẻ trên đây phần nào hỗ trợ các bạn chọn được vòng tay ưng ý nhất. Chúng tôi xin giải đáp mọi thắc mắc ý kiến quý báu của khách hàng để trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn.

Mong rằng các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được một chiếc vòng tay thạch anh hồng tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Thương Hiệu Thạch Anh Kim Tự Tháp.