Đá Thạch Anh Thô HCM mua ở đâu

261

Đá Thạch Anh Thô được biết đến với nhiều loại khác nhau và được sử dụng vào mục đích phong thủy nhà ở, vì thế giá cả cũng sẽ thay đổi theo từng loại.

Đá Thạch Anh Thô chính là loại đá được khai thác về, còn nguyên bản tự nhiên, không được xử lý qua, nhìn vẻ bề ngoài không đẹp, xù xì, góc cạnh sắc nhọn, kích thước to nhỏ khác nhau.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn:https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh vụn trắng thô

Từ loại Đá Thạch Anh Thô này các nghệ nhân sẽ lựa chọn, sau đó dùng tay nghề của mình cùng với sự hỗ trợ của máy móc mà tạo ra các sản phẩm phong thủy hấp dẫn khác.

Tuy nhiên đối với việc cải thiện phong thủy cho nhà ở, thì gia chủ thường sử dụng dạng Đá Thạch Anh Thô tự nhiên. Lý do chính là rải xuống dưới phần nền nhà nên không thấy được vì thế không cần phải mua loại đã xử lý rồi. Lý do quan trọng khác chính là giá cả vô cùng rẻ, số lượng rải nền khá nhiều.

Đối với những thành phẩm được làm từ Đá Thạch Anh Thô thường có giá rất cao, mua được với số lượng không nhiều, dùng để bài trí hoặc trang sức là chủ yếu, mục đích chính là khoe ra cho mọi người thấy.

Loại Đá Thạch Anh Thô Trắng và Hồng là hai biến thể được lựa chọn nhiều nhất, so với các biến thể khác thì nhiều và rẻ, nguồn năng lượng bên trong vẫn có tác dụng tốt với phong thủy.

Nếu gia chủ có điều kiện hơn một chút thì có thể lựa chọn loại Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, do được kết hợp từ năm loại Đá Thạch Anh mang năm màu sắc đại diện cho năm yếu tố ngũ hành, thế nên mức năng lượng được các nhà chuyên môn đánh giá là cao nhất. Tương ứng với giá cả sẽ đắt hơn Đá Thạch Anh Thô Trắng và Hồng.

Trước khi tiến hành xây dựng lại nhà ở thì chủ nhà cần phải tính toán số lượng sử dụng Đá Thạch Anh Thô là bao nhiêu, sau đó sẽ dùng chúng rải xuống toàn bộ phần nền nhà, cán ra cho bằng phẳng, sau đó sẽ lát gạch men lên phía trên. Đối với những vị trí quan trọng chúng ta sử dụng loại Đá Thạch Anh Thô Ngũ Sắc để rải, chẳng hạn như vị trí bếp nấu – cầu thang – bàn thờ – nhà vệ sinh – cửa chính – phòng ngủ.

Trên thị trường TP HCM tập trung nhiều cơ sở cung cấp dòng Đá Thạch Anh Thô với mức giá không giống nhau. Do vậy cần phải có căn cứ để chọn nơi nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu nhất. Ngoài yếu tố thương hiệu nổi tiếng, thì giá cả phải cạnh tranh, thêm vào đó là nhân viên tư vấn nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn, nhất là giấy tờ đầy đủ.

Bên cạnh những lưu ý trên thì khách hàng cùng cần phải quan tới tới mức chi phí vận chuyển có được miễn phí hay không, chế độ bảo đảm sản phẩm, có địa chỉ liên hệ rõ ràng và chính xác.