Bán Thạch Anh Thô Trắng tại thành phố HCM

277

Trong số nhiều loại Đá Thạch Anh Thô trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh thì dạng biến thể mang màu Trắng được thống kê là phổ biến nhất, đa phần khách hàng đều lựa chọn sử dụng.

Một câu hỏi luôn được quan tâm chính là mua Đá Thạch Anh Thô Trắng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh là tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Bởi vì chỉ có sản phẩm tự nhiên mới đem lại lợi ích khi được sử dụng, đồng thời giá cả phù hợp sẽ hấp dẫn sự chú ý của khách hàng.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh trắng thô thường được sử dung để rải nền nhà

Sơ lược về Đá Thạch Anh Thô Trắng:

Đá Thạch Anh Thô Trắng là một biến thể của Đá Thạch Anh, trong tự nhiên có số lượng khai thác nhiều, thế nên giá cả bình dân, bất cứ đối tượng nào cũng đều lựa chọn được.

Màu trắng của sản phẩm có nhiều loại, chẳng hạn như Đá Thạch Anh Thô Trắng màu trong suốt hay còn gọi là pha lê, không thì màu trắng sữa hay trắng đục mờ. Đây cũng là một yếu tố để xác định mức giá cho sản phẩm.

Đối với Đá Thạch Anh Thô Trắng thường có giá bán từ 100.000 đến 200.000 đồng /1kg. Đương nhiên chúng sẽ là một khối đá còn nguyên bản tự nhiên từ lúc khai thác về, khối lượng từ 1kg đến 100kg.

Các thành phẩm của Đá Thạch Anh Trắng được bán trên thị trường đều được chế tác từ Đá Thạch Anh Thô Trắng, dựa trên tay nghề của nghệ nhân, loại sản phẩm này chắc chắn sẽ có giá cao hơn hẳn.

Để xác định được mức giá của một viên Đá Thạch Anh Thô Trắng chúng ta sẽ dựa vào một số tiêu chí nhất định. Xét về màu sắc phải trắng sáng, không bị trộn lẫn bởi những tạp chất có màu sắc khác như vết màu vàng hoặc cam, khối lượng viên đá càng lớn thì giá sẽ càng cao, đồng thời hình dáng càng đặc biệt thì càng có giá trị hơn.

Ngoài dạng Đá Thạch Anh Thô Trắng khối lớn thì dạng vụn cũng là lựa chọn tốt, được sử dụng để làm móng nhà và rải xuống nền nhà. Bản chất vẫn là Đá Thạch Anh Thô Trắng nhưng kích thước nhỏ, là sản phẩm được thu gom lại sau quá trình chế tác sản phẩm lớn, góc cạnh còn sắc nhọn.

Bên cạnh hai dạng Đá Thạch Anh Thô Trắng nguyên khối và vụn thì chúng ta còn thấy loại tinh thể – cụm tinh thể – hốc tụ bảo hay hốc tinh thể – dạng núi.

Đá Thạch anh trắng thô có nhiều kích thước khác nhau

Bán Đá Thạch Anh Thô Trắng tại thành phố HCM:

Vì Đá Thạch Anh Thô Trắng là phổ biến nhất thế nên tại thành phố HCM khách hàng dễ dàng để mua được.

Trong đó có một số điểm lưu ý chính là tìm tới thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành, dựa trên đánh giá hoặc giới thiệu từ người thân, nên chọn cửa hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng thì càng tăng thêm mức độ uy tín.

Tốt nhất nếu không am hiểu bạn cần sự hỗ trợ từ người có chuyên môn thì sẽ giảm được sự sai xót khi mua.