Đá Thạch Anh Thô dùng để làm gì?

289

Đá Thạch anh thô ngày nay chúng được sử dụng rất nhiều trong phong thủy mang đến cho các thành viên trong gia đình nhiều năng lượng may mắn trong mọi việc. Ánh sáng và màu sắc của thạch anh thô tự nhiên đều cung cấp cho người dùng một nguồn năng lượng vô cùng đặt biệt, do đó loại đá này được sử dụng rộng rãi với mục đích chuyển hóa năng lượng tốt vào cơ thể

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch anh thô trắng

Đá Thạch anh thô là gì?

Đá Thạch anh thô hay còn gọi là đá thạch anh tự nhiên có lịch sử lâu đời và được phát hiện lớp sâu địa chất và chúng mang đến một nguồn tích cực năng lượng dồi dào. Loại thạch anh thô xuất hiện đầu tiên vào thời la mã cổ đại, vào thời điểm này thạch anh được xem như đồ vật cực kì linh thiên.

Đá thạch anh thô còn được ứng dụng trong việc chế tạo nên các vật phẩm phong thủy với vẻ đẹp vô cùng độc đáo và có nét riêng.

Cùng mình điểm sơ qua một và công dụng tuyệt vời của đá thạch ăn trắng thô nhé:

Sử dụng đá Thạch anh thô hiệu quả

Căn cứ vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng, đá Thạch anh thô được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cùng điểm qua những cách sử dụng phổ biến của loại đá này:

Tác dụng dựa theo Thuật Phong Thủy

Trong phong thủy năng lượng của thạch anh thô dùng để làm giảm bớt nỗi đau và vận hạn của con người.

Thạch anh thô có khả năng như vậy nhờ việc làm lệch năng lượng âm và hấp thụ nhiều hơn năng lượng dương nhằm khai sáng tâm trí con người mà thu hút năng lượng tốt.

Thạch anh còn giúp con người cải thiện khả năng tập trung, nói năng lưu loát và suy nghĩ sâu sắc hơn.

Tác dụng về mặt sức khoẻ

 Đá thạch anh thô mang lại sự thanh tịnh trong tâm trí, cải thiện giấc ngủ và có những giấc mơ đẹp. Đây là loại đá có khả năng giảm bớt căng thẳng và được sử dụng trong y học để chữa bệnh từ thời kì cổ đại, hơn nửa thạch anh thô còn có khả năng kích thước hệ thống miễn dịch, có thể hỗ trợ các loại bệnh liên quan đến não bộ như triệu chứng chống mặt, đau nửa đầu.

Đá Thạch anh vụn trắng

Về mặt tâm linh

Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh thô giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành. Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh thô là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật..

Tuy nhiên, mỗi loại đá đều có tác dụng và ý nghĩa riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về chúng để có cách sử dụng hiệu quả nhất đối với mình. Hãy liên hệ với Đá quý Kim Tự Tháp nếu bạn đang có những thắc mắc chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp cho bạn