Tìm hiểu về Vòng Đá Mắt Hổ Vàng

352

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng là một nhóm thuộc biến thể từ Đá Thạch Anh, bên trong có chứa chất amiang tạo thành những dãy song song cùng lúc, khi đặt dưới ánh sáng sẽ tạo thành vệt sáng mang hiệu ứng tương tự như mắt cọp hoặc là mắt hổ.

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng

Công dụng của Vòng Đá Mắt Hổ Vàng:

Nguồn năng lượng của Vòng Đá Mắt Hổ Vàng có tác dụng trong y học và cải thiện sức khỏe, đồng thời tăng khả năng trao đổi chất, tạo sự cân bằng cho cơ thể. Vòng Đá Mắt Hổ Vàng có tác dụng tốt đối với bệnh nhân mắc bệnh tâm thần, tắc nghẽn, thị giác, xương khớp, …

Sản phẩm này được sử dụng để cải thiện các mối quan hệ giao tiếp, giúp mở rộng thêm cơ hội, đem đến may mắn và hưng thịnh trong đời sống. Đặc biệt phù hợp với người làm công việc kinh doanh buôn bán, thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa Vòng Đá Mắt Hổ Vàng:

Là sản phẩm có ý nghĩa trong việc hỗ trợ giúp chủ nhân biết cách nhận thức về chính mình, đưa ra suy nghĩ tích cực, đưa ra kế hoạch cần thực hiện. Nhờ đó mà dù có đứng trước khó khăn cũng đưa ra được quyết định tốt nhất.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng mang lại sự tự tin, tăng thêm phần ý chí, thành công. Theo như nghiên cứu thì việc đặt Vòng Đá Mắt Hổ Vàng lăn trên vùng thái dương sẽ có tác dụng tăng trường khí cho tinh thần.

Bên cạnh đó việc sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ Vàng sẽ bảo vệ bản thân, trừ được tà khí và ma quỷ.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng giúp gia tăng ý chí, thành công

Nếu trường hợp công việc gặp khó khăn hãy đeo Vòng Đá Mắt Hổ Vàng, nhờ đó mà đầu óc thông minh, sáng suốt hơn, tinh thần tập trung và ổn định.

Đeo Vòng Đá Mắt Hổ Vàng khi đọc kinh hay niệm thần chú sẽ giúp tăng cường sức khỏe, chiếu xạ, hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Cách bảo quản và sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ Vàng:

Như đã phần tích ở trên thì sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ Vàng có tác dụng tốt cho con người, tác động tới đời sống – sức khỏe, cũng từ đó mà việc lựa chọn có sử dụng hay không phải dựa vào việc bản mệnh của bạn có hợp hay không.

Theo ngũ hành phong thủy thì Vòng Đá Mắt Hổ Vàng thuộc hành Thổ, do đó sẽ có mối quan hệ tương hợp với người có mệnh Thổ, đồng thời có quan hệ tương sinh với người có mệnh Kim.

Vì Vòng Đá Mắt Hổ Vàng được đeo trên người thường xuyên, do đó định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm bạn nên tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch, cùng với việc sạc lại năng lượng cho sản phẩm. Với cách làm này không chỉ giúp cho sản phẩm luôn bóng đẹp, mà không làm giảm đi tác dụng.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng có thể kết hợp với một số loại đá khác như đá Serpentine hoặc cẩm thạch hay ngọc bích, để khuếch đại thêm nguồn năng lượng, giảm bớt cảm giác khó chịu trong cơ thể.