Đá Thạch Anh Thô nguyên khối ở TP Hồ Chí Minh

345

Đá Thạch Anh tồn tại trong tự nhiên đã rất nhiều năm, tuy nhiên một vài năm trở lại đây thì chúng được người dân biết đến nhiều hơn thông qua những thông tin được chia sẻ trên các trang mạng.

Con người khi mới tìm thấy Đá Thạch Anh đã thấy chúng chứa nguồn năng lượng tốt, do đó họ dùng chúng như một vật bảo vệ, sau này khi khoa học kỹ thuật phát triển thì lợi ích và ý nghĩa càng được chứng minh nhiều hơn.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh xanh thô nguyên tảng

Trên thị trường phong thủy tại TP Hồ Chí Minh chúng ta không chỉ tìm thấy nhiều sản phẩm đẹp mắt, do các nghệ nhân chế tác ra từ Đá Thạch Anh, mà những viên Đá Thạch Anh Thô nguyên khối cũng được sử dụng với mục đích riêng hỗ trợ cho đời sống con người.

Đặc trưng của Đá Thạch Anh Thô nguyên khối:

Dựa vào tên gọi chúng ta cũng đã hình dung được đặc trưng của sản phẩm như thế nào rồi. Đây chính là một khối Đá Thạch Anh Thô nguyên bản, sau khi được khai thác về sẽ không được xử lý mài dũa – đánh bóng – điêu khắc, chỉ được làm sạch bụi bẩn bên ngoài để dễ nhìn thấy màu sắc của chúng.

Thông thường Đá Thạch Anh Thô sẽ có kích thước khác nhau, có viên cân nặng 1kg – 2kg – 5kg – … – 100kg, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích từng khách hàng mà lựa chọn phù hợp.

Màu sắc của Đá Thạch Anh Thô nguyên khối cũng rất đa dạng, tuy nhiên giá cả sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào chất lượng, mức độ quý hiếm, độ trong. Nếu cần dùng với số lượng lớn thì Đá Thạch Anh Thô Trắng và Hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng Đá Thạch Anh Thô nguyên khối:

Đa phần chủ nhà sẽ lựa chọn Đá Thạch Anh Thô nguyên khối đặt ở trong nhà, nhất là khu vực có nguồn khí xấu, mục đích là xóa bỏ và khử bức xạ ảnh hưởng tới người trong nhà, đồng thời tạo điều kiện cho nguồn khí được lưu thông tốt, đem lại may mắn.

Bên cạnh đó Đá Thạch Anh Thô nguyên khối còn dùng để trấn trạch, ngăn chặn khí xấu từ dưới đất đi lên nhà, cải hung thành cát, hoặc đặt chúng tại văn phòng làm việc, nơi kinh doanh buôn bán để thu hút được khách hàng và tăng lợi nhuận.

Đá Thạch anh trắng thô nguyên tảng

Giá của Đá Thạch Anh Thô nguyên khối:

Như được đề cập ở trên thì giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó kích thước là điều được chú ý nhiều nhất.

Giá trung bình của loại rẻ nhất thường là 70.000 đến 160.000 đồng /1kg. Đối với loại nhập khẩu sẽ khoảng 450.000 – 2.000.000 đồng /1kg.

Mua Đá Thạch Anh Thô nguyên khối ở đâu TP Hồ Chí Minh:

Muốn có được lợi ích tốt nhất từ sản phẩm thì bắt buộc phải là hàng tự nhiên hoàn toàn, đương nhiên đi theo đó chính là thương hiệu cung cấp uy tín chất lượng.

Khách hàng nên liên hệ với cửa hàng được đánh giá tốt từ những khách hàng khác, đặc biệt là có giấy tờ kiểm định đầy đủ, dịch vụ tốt.

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo, tại thị trường phong thủy TP Hồ Chí Minh được đánh giá tốt.