Giá cả Thạch Anh Thô tại HCM

417

HCM là một thành phố lớn của cả nước, ngoài ra còn được gọi là Sài Gòn. Thời gian hình thành và phát triển kéo dài, thế nên văn hóa lịch sử chịu ảnh hưởng của nhiều thời kỳ. Hiện nay tất cả mọi lĩnh vực đều phát triển ổn định, đời sống vật chất người dân tăng lên rõ ràng.

Tương ứng với sự phát triển thì nhu cầu của khách hàng cũng sẽ tăng lên theo, họ thường lựa chọn sản phẩm mang lại lợi ích cần thiết trong cuộc sống.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Giá của đá Thạch anh thô sẽ tùy thuộc vào từng loại đá

Nếu xét ở lĩnh vực văn hóa tâm linh thì sản phẩm phong thủy không được bỏ qua. Gần đây khách hàng luôn tìm kiếm dòng Đá Thạch Anh Thô nguyên bản, dùng vào mục đích xây nhà hoặc bài trí đều tốt. Ngoài vấn đề chất lượng thì giá cả cũng nhận được sự quan tâm.

Đá Thạch Anh Thô được khai thác hoàn toàn tự nhiên tại các mỏ trong và ngoài nước. Chúng được hình thành một khoảng thời gian rất lâu trong lòng đất, chịu tác động từ môi trường, hấp thụ được năng lượng hữu ích của đất trời.

Nguồn năng lượng bên trong Đá Thạch Anh Thô tương đồng với năng lượng của cơ thể con người, vì thế mới có tác dụng tốt khi được sử dụng.

Khách hàng sử dụng Đá Thạch Anh Thô với nhiều cách thức khác nhau, từ việc trấn trạch giúp nâng cao long mạch cho đất tại khu vực nhà ở. Hoặc dùng để bài trí cho không gian ngôi nhà – nơi làm việc, vừa độc đáo lại vừa cung cấp năng lượng tốt.

Ngoài ra các nhà khoa học nhận thấy, Đá Thạch Anh Thô có thể dùng trong việc điều trị bệnh về mỡ máu, giảm cân, điều hóa khí huyết, máu huyết lưu thông tốt, tịnh tâm trong quá trình luyện tập.

Đặc biệt Đá Thạch Anh Thô chính là nguyên liệu được lựa chọn để tạo ra các sản phẩm phong thủy hấp dẫn khác như trang sức phong thủy, hình linh vật bài trí.

Đối với một số ngành khác thì Đá Thạch Anh Thô được dùng để sản xuất một số thiết bị vật dụng giúp chống bị xước, chống nước, lọc sạch nước, có mặt trong vi mạch điện tử.

Giá cả Đá Thạch Anh Thô tại HCM:

Đá Thạch Anh Thô có nhiều biến thể, do đó giá cả sẽ thay đổi không giống nhau. Phổ biến nhất thì có Đá Thạch Anh Thô Xanh – Trắng – Đen – Vàng – Tím – Hồng.

Với loại Đá Thạch Anh Thô Hồng trong nước có giá từ 120.000 đến 140.000 đồng/ 1Kg. Loại nhập khẩu sẽ nhỉnh hơn 40.000 đến 80.000 đồng.

Đá Thạch Anh Thô Xanh nguyên khối có kích thước càng lớn giá càng cao, nằm trong khoảng 160.000 đồng/ 1Kg.

Giá của Đá Thạch Anh Thô sẽ cao hơn, vì đây là dòng có giá trị, vì thế giá thường nằm ở mức 2 triệu đến 3 triệu đồng/ 1Kg.

Nếu bạn cảm thấy những loại Đá Thạch Anh Thô trên giá cao, thì nên chọn Đá Thạch Anh Thô Trắng với giá từ 15.000 đồng/ 1Kg mà thôi. Bởi vì số lượng khai thác trong tự nhiên nhiều, mỏ khai thác trong nước.

Mức giá này của Đá Thạch Anh Thô nằm ở khu vực thành phố HCM, còn với những nơi khác có thể sẽ cao hơn, do quá trình vận chuyển.