HCM tìm Đá Thạch Anh Vụn ở đâu

195

Ngoài yếu tố ý nghĩa và công dụng chúng ta có thể đã được biết sơ lược, nhưng điều quan trọng chính là tìm nơi nào có Đá Thạch Anh Vụn tại HCM mà chất lượng được đảm bảo. Do thị trường phong thủy Đá Thạch Anh thật giả bị lẫn lộn không thể kiểm soát được hết, vì thế chất lượng và giá cả luôn được khách hàng quan tâm.

Trên địa bàn toàn thành phố HCM tồn tại nhiều cơ sở cung cấp Đá Thạch Anh Vụn cho việc xây dựng nhà ở, khách hàng chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu một chút, công thêm việc xem xét đánh giá từ người trước đó, sẽ tìm được một địa chỉ thực sự uy tín.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn:https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau

Lợi ích Đá Thạch Anh Vụn trong đời sống:

Nếu nói tới Đá Thạch Anh Vụn thì màu Trắng và Hồng là hai biến thể phổ biến nhất.

Tinh thể Đá Thạch Anh Vụn Trắng có số lượng nhiều nhất xét trên toàn thế giới, màu sắc cũng có sự thay đổi từ trong suốt cho tới trắng đục, đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá mức độ chất lượng của sản phẩm.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng có một màu sắc tinh khiết, đẹp và sang trọng, nếu được sử dụng thì nguồn năng lượng được tạo ra là tích cực, loại bỏ căng thẳng và điều không may mắn. Đồng thời hỗ trợ cho công việc được thuận lợi hơn, tinh thần tập trung tốt. Nếu không thích rải xuống nền nhà thì có thể bài trí trên bàn hoặc rải vào gốc chậu cây hay hồ nuôi cá.

Đối với Đá Thạch Anh Vụn Hồng: thì mang màu sắc tươi tắn, đại diện cho màu sắc của tình yêu, gia đình, thủy chung. Đa phần hỗ trợ tốt cho vấn đề cảm xúc và tình cảm thêm tốt đẹp hơn. Một số người dùng Đá Thạch Anh Vụn lót dưới giường không chỉ duy trì tốt quan hệ vợ chồng, mà còn tốt cho giấc ngủ.

Một số loại Đá Thạch Anh Vụn thường sử dụng:

Có hai dạng chính được nhắc đến: một dạng thô và hai là dạng đã qua xử lý.

Dạng Đá Thạch Anh Vụn thô tức là đá được khai thác về, hoặc thu gom từ quá trình chế tác các sản phẩm phong thủy khác, chúng sẽ không được xử lý góc cạnh, màu sắc nguyên bản không làm bóng. Thường sử dụng để đổ móng nhà, rải nền trước khi lát gạch. Kích thước thì có loại 1x1cm hoặc 4x6cm.

Dạng Đá Thạch Anh Vụn thứ hai là Ngũ Sắc, được kết hợp bởi năm loại Đá Thạch Anh Vụn có năm màu sắc đại diện cho năm yếu tố thuộc ngũ hành phong thủy. Thông thường sẽ là Đá Thạch Anh Vụn Trắng – Hồng – Đen – Xanh Lá – Vàng. Đối với loại này thì các góc cạnh đã được làm nhẵn, hơn nữa bề mặt được đánh bóng. Do đó trong quá trình xử dụng đảm bảo an toàn, hơn nữa nếu dùng làm vật trang trí cho không gian sống thì càng đẹp mắt hơn vì có nhiều màu sắc hấp dẫn.