Giá thành Đá Thạch Anh Vụn Hồng bao nhiêu là hợp lý?

623

Đá thạch anh hồng vụn là loại đá được sử dụng phổ biến hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bởi đây được xem là loại đá phong thủy mang đến cho bạn nhiều may mắn và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, nên chọn giá thành đá thạch anh vụn hồng bao nhiêu là hợp lý? Đó là một trong những khó khăn thường gặp của nhiều người. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Giá thành đá thạch anh vụn hồng bao nhiêu là hợp lý?

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá Thạch Anh Vụn Hồng

Giá được xem là một trong những yếu tố quyết định có nên mua đá thạch anh hồng vụn hay không. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một loại đá với mức giá phù hợp. Đồng thời, để biết đá thạch anh vụn hồng có giá  bao nhiêu là hợp lý, bạn có thể tham khảo thông qua các mức giá sau:

Đá thạch anh vụn hồng có màu nhạt loại đá thô giá 16.000 đ/kg              


Đá Thạch Anh Thô

Đá thạch anh vụn hồng có màu hồng đậm hơn 22.000 đ/kg

Đá thạch anh vụn hồng được nhập khẩu thường có giá trung bình 60 – 70.000 đ/kg

Đá thạch anh vụn hồng sau khi được mài nhẵn với chất lượng cao thường có giá 110.000 đ/kg

ĐVới những loại đá thạch anh trên, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người mà có thể chọn cho mình loại đá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, để đảm chất lượng về đá thạch anh bạn nên chọn cho mình địa điểm cung cấp uy tín.

Vậy nên chọn mua đá thạch anh vụn hồng ở đâu là tốt nhất?

Bạn nên chọn cho mình những cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về chế tác đá quý. Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây được xem là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp đá thạch anh được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những loại đá thạch anh vụn hồng chất lượng mà không lo về giá. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết giá rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Thông qua bài chia sẻ trên mong rằng giúp bạn hiểu hơn về việc chọn giá thành đá thạch anh vụn hồng bao nhiêu là hợp lý? Đồng thời có thể cung cấp cho bạn với những thông tin cần thiết và bổ ích.