Lựa chọn Vụn Thạch Anh linh hoạt.

642

Với số lượng lớn các loại Thạch Anh được bán ra ở thời điểm hiện tại đã làm cho việc lựa chọn bất kì sản phẩm ưng ý nào của khách hàng cũng là điều không dễ dàng gì. Nếu khách hàng không có chính kiến sẽ dễ bị lôi cuốn vào vòng xoáy của Thạch Anh, sẽ cứ mãi mê suy nghĩ rằng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình, cúi cùng là bị rối và không tìm được sản phẩm nào.

Tác dụng chính của Vụn Thạch Anh chỉ là sản phẩm phụ, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn nhà, nhưng nó lại sở hữu trong mình nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ khiến cho khách hàng luôn phải bất ngờ vì nó, chính vì thế mà trong lĩnh vực xây dựng, trang trí đá quý đã ưu ái cho sản phẩm Vụn Thạch Anh rất nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn  1 số cách để có thể lựa chọn Vụn Thạch Anh cho bản thân 1 cách hợp lí nhất dựa theo những thống kê và thông tin mà chúng tôi biết được về từng loại Thạch Anh, lưu ý rằng, hãy sở hữu Vụn Thạch Anh theo sở thích, cung mệnh của người đứng tên căn nhà ( sẽ có những bài viết về cách lựa chọn theo cung mệnh năm sinh ) :

  • Thạch anh tím: tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, tượng trưng cho người chung thủy, ấm áp, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự minh mẫn, nguồn trí tuệ siêu phàm và khả năng xua đuổi tà khí.
  • Thạch Anh Xanh Lam : tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.
  • Thạch anh đen: Tên khoa học là Morion, có màu đen trông rất bí ẩn nhưng dịu êm, ấm áp, mang lại cho bạn sự huyền bí, sức mạnh tuyệt vời và nguồn năng lượng dương cực mạnh xua đuổi tà ma.
  • Thạch anh hồng: tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái và sẽ mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc, sự vui tươi, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là phụ nữ.
  • Thạch anh pha lê: tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng, nó mang lại cho chủ nhân một tâm hồn trong sáng, một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn trí thức vô tận cũng như trí nhớ ưu việt.
  • Thạch anh Rutil ( thạch anh tóc): tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là thạch anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, sự thông thái tao nhã của một người lãnh đạo.
  • Thạch anh vàng chanh: tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ , khiến cho chủ nhân nó trông sẽ rất thông thái, thư giãn, tao nhã và thông
  • Thạch anh ám khói:  tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường, khả năng xua đuổi tà khí mạnh mẽ, sức khỏ, hạnh phúc.
  • Thạch Anh Dâu Tây : với tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….