Điều thần bí của loại Đá Thạch Anh màu tím có tên gọi là delhi

1062

Viên đá thạch anh này về cơ bản không có gì khác so với các loại đá khác về chất liệu, nhưng một điểm khác là xung quanh nó có một cái vòng bằng bạc, nhưng điều đặc biệt là có những chữ của thiên văn ở trên đó, cùn với những ký tự đặc biệt, công với có hai viên đá hình của con bọ hung.

Một sĩ quan người Anh trước đây đã sở hữu viên đá này, nhưng khi có được nó thì người này đã gặp nhiều điều xui xẻo, công danh bị suy sụp, sức khỏe thì giảm sút. Sau khi ông qua đời đã để lại cho đứa con trai lơn, nhưng sau đó người con này cũng gặp cảnh giống với cha mình, còn tệ hơn là mang bệnh tật tàn phế cả cuộc đời còn lại.

trang

Sau này viên đá được đưa cho nhiều người nhũng người nào cũng gặp tai họa vào thân và gia đình cũng bị ảnh hưởng. Sau này viên đá đã được đưa vào giữ trong ngân hàng, sau đó được đưa vào bảo tàng lịch sử. Sau này sự việc vẫn tiếp tục diễn ra.

Vậy có phải là viên đá này mang một lời nguyền nào đó, hay chỉ là con người ta có cảm giác khiếp sợ mà ra. Dù đã trải qua một thời gian dài nhưng vẫn chưa ai có thể giải thích là là như thế nào.

Nhiều nhà nghiên cứu đã bắt tay vào tìm câu trả lời những cái chết đã xảy ra trước đó có thể là do một loại vi rút mà chúng ta chưa biết đã gây nên. Còn có ý kiến lại cho rằng đó là do một quyền năng nào đó tạo ra.

tim2

Hiện nay viên đá này được coi như là một vật quý hiếm bậc nhất. Đối với các nhà nghiên cứu thì cấu tạo của chúng cũng bình thường, nhưng nhìn vào bạn sẽ thấy khác so với những loại đá khác.

Hiện nay viên đá này viên đá có sức hấp dẫn không chỉ là do vẻ bề ngoài mà còn do lời bí ẩn chứa đựng bên trong nó. Hiện tại cũng chưa nghiên cứu được hiện tượng kỳ lạ này.