Phong thủy Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím

1069

Đá Thạch Anh Tím còn được người ta gọi với một cái tên quốc tế theo tiếng anh Amethyst, theo nghĩa đen của nó có nghĩa là uống rượu không bị say xuất phát từ ngôn ngữ của người Hy Lạp. Tức là Đá Thạch Anh Tím được sử dụng trong việc khi uống rượu sẽ ngăn ngừa hiện tượng bị say men, không làm cho rượu ảnh hưởng tới suy nghĩ. Vào thời xưa thì Đá Thạch Anh Tím này được xem là một loại đá có thể mang lại nguồn tiền tài, thể hiện sự may mắn nếu sử dụng Đá Thạch Anh Tím.

tim3

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím là một loại trang sức mang ý nghĩa phong thủy vì được sử dụng nguyên liệu là Đá Thạch Anh Tím. Nếu bạn dùng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím để đặt lên vùng trán thì bạn sẽ lãnh nhận được nguồn năng lượng từ Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím chuyển qua cơ thể, khi nhận được nguồn năng lượng bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn trấn, thoải mái. Còn nếu bạn đặt Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím tại vị trí phổi thì sẽ tăng cường hoạt động cho hệ hô hấp.

Khi bạn đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím bên mình thì bạn có thể giảm cảm giác bị say xe, và đây là một món đồ tráng sức quý giá nếu bạn đem đi tặng cho người thân, bạn bè với mong muốn đem lại nguồn sức khỏe cho họ. Đồng thời khi sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím thì sẽ làm giảm sự căng thẳng trong công việc, cải thiện giấc ngủ được tốt.

thach-anh-tim-la-da-may-man-cua-Bao-Binh5

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím theo quan niệm của phong thủy thì thích hợp sử dụng cho những ai sinh vào tháng hai theo âm lịch hoặc là những người thuộc mạng Hỏa và mạng Thổ.

Nếu dùng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím thì bạn có thể phối với nhiều loại đồ trang phục khác nhau sẽ trông rất đẹp mắt và cá tính. Bạn có thể sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím với số hạt khác nhau tùy thuộc vào cổ tay bạn to hay nhỏ, có nhiều mãu mã để bạn có thể lựa chọn.