Cách bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh

741

Nhìu người đang sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng khá thắc mắc rằng, tại sao mình cũng sử dụng như những người khác, mình cũng bảo quản và thời gian cũng như nhau, nhưng sao Vòng Thạch Anh Tóc Xanh của mình lại mau dơ hơn và đôi khi cảm nhận được là khả năng phong thủy không bằng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh của người khác.

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như các loại Vòng Thạch Anh khác, nó có cách bảo quản của riêng nó, và dưới đây là 1 số cách bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh sao cho sạch đẹp và giữ được khả năng phong thủy.

Khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn không nên tham gia những hoạt động nặng nhọc như chơi thể theo ( nhất là đá banh, nhảy xa, đô vật , … ), hay khi đi xa, vì đi đường, các chất bẩn sẽ dần dần bám vào chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh và làm vấy bẩn nó. Hoặc khi nấu ăn bạn cũng không nên đeo, vì các chất dầu nhớt, các mùi của thịt, cá, mùi của gia vị áp vào Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, làm cho nó mất đi phong thủy, bị áp chế bởi những mùi lạ áp vào.

Còn khi bạn muốn vệ sinh cho chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh của mình, bạn nên dùng 1 thau nước ấm, khoảng 40*C, nhúng 1 chiếc khăn sạch vào đó và bắt đầu lau chùi từng viên từng viên 1, nhớ  là phải chùi sạch toàn bộ bề mặt của viên Thạch Anh, sau đó lau lại bằng khăn sạch không thấm nước lần nữa.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách giữ được năng lực phong thủy cũng như vẻ đẹp của chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh mà bạn đang sử dụng, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé.