Cách sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tím theo dân gian

735

Trong tự nhiên bạn thấy Đá Thạch Anh Tím có một sự tinh khiết, thể hiện cho sự vui vẻ và mạnh khỏe, đại diện cho một con người thanh thật, hòa đồng, mang một tình yêu chân thành. Hơn nữa còn có thể giúp cho bạn có thể thấu suốt được tâm hồn, xóa đi mọi ưu phiền trong người, đem đến cảm giác thoải mái thư thái như trút bỏ được mọi điều trong cuộc sống này.

Có thể sử dụng Đá Thạch Anh Tím để tác động vào các huyện trên vùng đầu não  với tác dụng giúp não bộ hoạt động được tốt, mở rộng phần ý thức bên trong con người, sự hiểu biết nhạy bén trong công việc, cho bạn một giấc ngủ vô cùng tốt lành nếu bạn để chúng phía dưới gối ngủ hay là để ở trong phòng ngủ.

Việc sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tím như thế nào từ những người có kinh nghiệm đi trước đây:

Bạn có thể để đeo cho những người cao tuổi, vì lúc này cơ thể thường yếu, hay xuất hiện tình trạng mất ngủ, với tác dụng cải thiện những vấn đề trên. Còn nếu đeo cho các em nhỏ thì giúp bé khỏe mạnh, thông minh. Những bé đang còn đi học thì giúp cho việc nhớ được lâu, học bài nhanh.

Nếu bạn đặt đeo một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tím thì không gian trong nhà sẽ được thay đổi, cụ thể là giúp cho không khí được thông thoáng, giúp thu nạp nguồn dương khí, giúp giải trừ nguồn âm khí có trong nhà, và mang lại điều máy mắn trong việc tích tụ nguồn tiền tài.

Đối với những ai ngồi thiền hay tập yoga thì Vòng Đá Thạch Anh Tím thực sự bổ sung rất nhiều trong việc tập luyện này, giúp cho tâm thức của bạn luôn được tập trung, không có tạp niệm, đem lại kết quả tốt, cũng như có thể cải thiện được sức khỏe, tránh được những điều xui rủi mỗi khi bạn bước chân đi ra đường.