Tác dụng của đá Thạch anh tím – giá cả các sản phẩm Thạch anh tím

1674

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa, thạch anh tím còn là một trong những loại đá quý hiếm nhất của dòng đá thạch anh. Ngay từ thời xa xưa, vẻ đẹp kiêu kì, đài các của đá đã lọt vào mắt xanh của hoàng gia Anh. Vì vậy, trên vương miện của các nữ hoàng vẫn luôn có sự hiện diện của thạch anh tím. Không chỉ hoàng gia Anh, hoàng gia Ai Cập cũng bị mê hoặc trước vẻ đẹp và độ hiếm có của đá. Còn với người Trung Hoa, không phải vẻ ngoài hay độ hiếm mà chính là sức mạnh tiềm ẩn mang lại may mắn mới chính là điểm làm nên sự thu hút của đá.

thach-anh-tang-tim1

Màu tím của loại thạch anh này được tạo nên từ các oxit sắt. Những viên đá thuộc nhóm thạch anh tím tự nhiên thường có vẻ ngoài giống như một bụi cây, mỗi viên đều có chóp và 6 mặt với kích thước khác nhau. Sở dĩ nói đây là một trong những loại đá quý hiếm nhất bởi nó rất khó tìm kiếm, thường là đá nằm ẩn sâu trong các hang động. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá cũng là yếu tố hiếm viên đá nào khác có được. Năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thần kinh của người đeo, giúp cho người đó luôn thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm hệt như đang tận hưởng một cơn gió mùa xuân mát lành.

Một số tính chất đặc trưng của đá thạch anh tím:

1) Khả năng chữa bệnh

Thạch anh tím giữ cho tinh thần và thể xác luôn trong trạng thái cân bằng, tâm trí ổn định, nhẹ nhàng. Điều này giúp ích rất nhiều để có một giấc ngủ ngon, không mộng mị.

thach-anh-tim2

Với những người hay bị làm phiền bởi các cơn đau đầu, chỉ cần lấy thạch anh tím đặt lên trán (nơi còn được coi là con mắt thứ ba và hấp thụ năng lượng tím tốt nhất). Khi làm như vậy, các cơn đau sẽ giảm bớt và đầu óc không còn nặng nề, căng thẳng. Ngoài ra, thạch anh tím cũng hỗ trợ rất nhiều những người cao huyết áp hoặc cần cải thiện tình trạng lưu thông tuần hoàn máu.

Với những người hay nhậu nhẹt, thạch anh tím sẽ giúp họ giải độc tố hoặc các chất độc hại từ rượu bia và thức ăn công nghiệp.

2) Tính chất phong thủy

Thạch anh tím thường được dùng để ngăn chặn những sự xui xẻo hay các điềm xấu. Người ta tin rằng với khả năng này, thạch anh sẽ giúp người sở hữu cảm thấy an tâm, giải tỏa cảm giác lo lắng và hạn chế các hành vi mất kiểm soát, qua đó mang đến những điều tốt lành và loại bỏ sự quấy nhiễu của âm khí.

Thạch anh tím thường được đặt trong nhà nhằm đẩy lệch nguồn năng lượng âm và thu hút năng lượng dương vào nhà.

Ngoài ra, các nhà tiên tri thường dùng thạch anh tím bởi nguồn năng lượng siêu nhiên của đá có thể giúp liên kết với vũ trụ rộng lớn.

Cách sử dụng thạch anh tím hiệu quả:

cah-dung-thach-anh-tim3

– Đem thạch anh tím bỏ vào rượu sẽ làm giảm đi vị cay nồng, làm rượu dễ uống và khó say.

– Đặt thạch anh dưới gối sẽ mang lại giấc ngủ sâu và ngon, đặc biệt có ích với người già, người bệnh và người mắc chứng trầm cảm.

– Để thạch anh tím trên bàn học sẽ tăng cường khả năng tập trung và tư duy phân tích, giúp bạn có khả năng ghi nhớ nhanh và lâu, hỗ trợ nhiều cho quá trình học tập.

– Khi đi thi mang theo một viên thạch anh tím sẽ giữ được tâm lí bình tĩnh, chủ động và linh  hoạt, đồng thời có nhiều may mắn.

– Những người mới tập ngồi thiền khi đặt thạch anh tím dưới đệm sẽ giúp tập trung tư tưởng và trí óc dễ dàng hơn, không bị phân tâm bởi các tác động bên ngoài.

– Những người điều khiển phương tiện giao thông mà có tính nóng nảy, đôi khi mất kiềm chế nên đặt một viên thạch anh tím dưới yên xe hay nệm ngồi để giữ vững tinh thần, tập trung tay lái và xử lí được mọi tình huống bất ngờ.

Giá cả của thạch anh tím

Thạch anh tím có chất lượng đảm bảo có giá cả dao động khoảng 800k/ 1 thành phẩm.

Liên hệ với chúng tôi tại: Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

HCM: 0973 807 375 – 0937 850 087

Hà Nội0968 905 100 – 0904 535 100