Thạch Anh Tím

933

Từ xưa, màu tím đã được mọi người nhận đình là một màu mang sắc thái huyền bí, bởi tính chất của màu tím, vừa sáng, vừa tối, có khi nó long lanh trước ánh nắng, cũng có khi nó mịt mờ dưới màn sương. Và màu tím cũng là màu được dùng phổ biến với những người mang phong cách độc đáo, bí ẩn, thầm lặng nhưng tỏa sáng.

da-thach-anh-tim

Một loại biến thể của dòng Thạch Anh mang trong mình bản chất huyền bí của màu sắc huyền bí, đó là Thạch Anh Tím. Theo như tài liệu tham khảo của viện nghiên cứu công nghiệp trang sức trên thế  giới, Thạch Anh Tím được xếp vàng hàng một trong những loại đá quý được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Đôi với Thạch Anh Tím, nó tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ của chủ nhân.

Còn về phong thủy, Thạch Anh Tím có khả năng cân bằng năng lượng giữa âm và dương ở chính nơi bạn đang cư ngụ, hóa giải các từ trường tiêu cực xung quanh bạn, thu hút nhiều vận may đến với bạn và gia đình bạn.

vong-deo-tay-thach-anh-tim

Có một vài quan niệm cho rằng, Thạch Anh Tím như sợi dây liên kết chặt chẽ hơn các mối quan hệ xung quanh bạn, từ tình cảm cá nhân, đến con cái, gia đình, hay quan hệ ngoài xã hội của bạn, nó làm bạn thông thoáng hơn, hóa giải các mâu thuẫn không muốn có khi gặp phải, mọi người thương yêu nhau, đoàn kết với nhau hơn. Đặc biệt tốt cho những ai làm công việc xã hội nhiều, hay thường xuyên đi giao tiếp với các đối tác, nó sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, thành công hơn, được ưa chuộng hơn và phổ biến hơn.

Nếu bạn là một nhân viên xã hội, bạn là một viên cảnh sát liêm khiết, bạn là một nhà ngoại giao tài ba hay chỉ đơn giản bạn là một chủ tiệm kinh doanh nhỏ, bạn phân vân làm cách nào để tránh những xung đột, bạn muốn gặp nhiều may mắn, công việc thành công, suôn sẻ,… đừng ngần ngại mà hãy chọn Thạch Anh Tím, hãy để nó cùng bạn trên con đường sự nghiệp, hãy để nó phát huy tác dụng, giúp bạn thăng tiến, thành công.