Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

638

Hiện tại có rất nhiều người quan tâm tới vấn đề phong thủy trong đời sống hằng ngày, mong muốn đời sống được tốt đẹp, thuận lợi, tài vận tốt, mọi thứ được cân bằng. Trong đó chúng ra sẽ tìm đến Vòng Đá Phong Thủy phù hợp với mệnh của mình, mỗi mệnh có cách lựa chọn riêng, ở đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc.

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Nói tới người Mệnh Mộc thì hầu hết đều là người có tình thương người, tận tình, chu đáo, cẩn thận, vì thế hầu như mọi người xung quanh ai cũng yêu mến. Hơn nữa Mệnh Mộc cũng có nhiều cá tính nổi bật, chẳng hạn như có đầu óc tưởng tượng, sáng tạo, tư suy, ý tưởng độc đáo, biết yêu thương. Do vậy Mệnh Mộc rất dễ dàng trong việc tìm kiếm hạnh phúc.

Mệnh Mộc hợp với Vòng Đá Phong Thủy màu gì?

Để biết được đáp án chúng ta sẽ dựa vào thuyết Ngũ Hành Phong Thủy, mọi thứ trong vũ trụ đều tồn tại và phát triển dựa trên năm thành tốt là Mộc – Thủy – Thổ – Kim – Hỏa. Chúng sẽ tạo nên hai mối quan hệ cơ bản là tương sinh và tương khắc với nhau.

Chúng ta cũng có thể dựa vào thuyết này để giải thích cho rất nhiều điều trong đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực phong thủy, y học chữa bệnh.

Trong quan hệ tương sinh có: Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa.

Quan hệ tương khắc có: Mộc khắc Thổ – Kim khắc Mộc.

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc tương sinh:

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc tương sinh

Hành Mộc tồn tại và phát triển dựa vào hành Thủy, cũng giống như thực vật muốn tươi tốt thì cần phải có nước.

Từ đó Mệnh Mộc khi chọn Vòng Đá Phong Thủy sẽ chọn màu thuộc hành Thủy, bao gồm màu Đen – Xanh nước biển – Xanh da trời – Xanh lam, sẽ hỗ trợ cho sự tăng cường của tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp.

Trong đó sẽ có Vòng Đá Phong Thủy từ đá Aquamarine, Thiên Thạch, Obsiidian, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Mắt hổ xanh đen, Turquoise, Topaz, Lapis Lazli, Hắc ngà, …

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc tương hợp:

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc tương hợp

Được hiểu là màu sắc bản mệnh của Mệnh Mộc, chính là Vòng Đá Phong Thủy màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây, xanh lục.

Trong đó phải kể đến Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc cẩm thạch, Ngọc bích, Serpentine, Sapphire Xanh Lá, Peridot, Lông Công, Canxendon, Ngọc lục bảo, …

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc khắc chế:

Cụ thể thì Mộc khắc Thổ, chính vì vậy mà Mệnh Mộc sẽ sử dụng được Vòng Đá Phong Thủy thuộc hành Thổ, có màu vàng và nâu. Nguyên nhân là năng lượng Mộc chế ngự được năng lượng Thổ.

Có thể dùng Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Vàng Nâu, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Mã não vàng, …

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc hạn chế sử dụng:

Khi dựa vào thuyết Ngũ Hành phong thủy ta có, Mộc sinh Hỏa, vì thế nếu như Mệnh Mộc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy thuộc Hỏa thì lúc này Mệnh Mộc sẽ xuất sinh Hỏa làm giảm đi Mộc khí, chính vì thế mà các chuyên gia khuyên nên hạn chế sử dụng.

Trong đó có Vòng Đá Phong Thủy Đá mặt trời, Mã não đỏ, Mắt hổ đỏ, Tourmaline Hồng, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, …

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc kiêng kỵ:

Ta có Kim khắc Mộc, vì thế Mệnh Mộc nếu sử dụng Vòng Đá Phong Thủy liên quan đến hành Kim thì không tốt cho bản mệnh. Cụ thể thì bao gồm loại có màu trắng – bạc – xám – ghi. Không chỉ ảnh hưởng xấu tới tài vận, mà còn cả con đường công danh sự nghiệp cũng thụt lùi.

Trong đó bao gồm Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tóc Trắng, Đá san hô, Kim cương, …

Ý nghĩa của màu sắc Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc:

Vòng Đá Phong Thủy màu Xanh Biển:

Vòng Đá Phong Thủy màu Xanh Biển giúp người đeo bình tĩnh, sáng suốt giải quyết mọi việc

Vòng Đá Phong Thủy Xanh Biển thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc. Thế nên sẽ tạo cho Mệnh Mộc sự bình tĩnh, thanh nhàn, nhẹ nhàng. Đồng thời có thể giảm được sự tức giận, điều khiển được cảm xúc của bản thân, bình tĩnh trước mọi sự việc, biết lắng nghe ý kiến từ người khác.

Vòng Đá Phong Thủy màu Đen:

Đây là màu sắc thể hiện cho sự bí ẩn, huyền diệu, nguồn năng lượng vô tận. Việc Mệnh Mộc sử dụng sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu tồn tại xung quanh.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Vòng Đá Phong Thủy màu đen như Thạch Anh Đen, Mã Não Đen nhận được sự yêu thích của mọi người.

Vòng Đá Phong Thủy màu Xanh Lục:

Mang lại cho Mệnh Mộc cảm giác thư giãn, thoải mái, nhẹ nhàng, bình yên. Đồng thời nguồn năng lượng bên trong sản phẩm có tác dụng bảo vệ như bùa hộ mệnh, cải thiện nhiều mối quan hệ giao tiếp, tăng khả năng thuyết phục.

Một số mẫu Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc:

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Đen:

Vòng Đá Thạch Anh Đen tốt cho sức khỏe xương khớp, tim mạch, thu hút may mắn, tiền tài

Có tên quốc tế là Morion, mang màu đen phù hợp với Mệnh Mộc. Trong đó Đá Thạch Anh Đen bản chất là một loại khoáng sản trong tự nhiên, bên trong mang nguồn năng lượng mạnh. Điều này là do quá trình tích lũy thời gian dài nhiều năng lượng của đất trời và vũ trụ.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Đen được biết đến là thầy thuốc dùng để chữa bệnh, bởi vì chúng có thể hỗ trợ tốt cho việc cải thiện sức khỏe, tốt cho xương sống, khớp, tim mạch.

Trong lĩnh vực phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Đen được dùng để chiêu tài lộc, tăng cường may mắn.

Vòng Đá Phong Thủy Thiên Thạch:

Hay được biết đến với cái tên là Tektite, xuất xứ từ bên ngoài của trái đất, đương nhiên mang năng lượng bên ngoài.

Sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Thiên Thạch với Mệnh Mộc được ví như sự phù hộ của trời, cải thiện nhiều mối quan hệ, trí tuệ, nâng cao khả năng phán đoán và suy luận.

Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Xanh Đen:

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen gia tăng niềm tin và ý chí bên trong, chiêu tài lộc rất tốt

Với ý nghĩa tương sinh, thế nên sản phẩm sẽ giúp cho Mệnh Mộc vượt qua được nhiều khó khăn thử thách trong đời sống, đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc và xung túc, nhất là tăng thêm niềm tin và ý chí cố gắng từ bên trong bản thân.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Xanh:

Với tên gọi quốc tế là Aventurine, một trong số biến thể của dòng Đá Thạch Anh, đem lại nguồn năng lượng ổn định và cân bằng. Người Mệnh Mộc sẽ nhận được thêm nhiều cơ hội mới trong công việc, ổn định cảm xúc, kiềm chế cơn tức giận, vượt qua thử thách, mạnh mẽ.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh đem lại sức sống tươi mới, mở ra nhiều cơ hội thành công

Sản phẩm này không những hợp với Mệnh Mộc mà còn thể hiện được vẻ đẹp độc đáo. Bên ngoài là một tầng trong suốt, bên trong tồn tại tinh thể dạng sợi màu xanh. Mang lại cho mệnh Mộc cảm giác sức sống mới, phát triển và sinh sôi.

Với nguồn năng lượng bên trong sẽ khơi thông ý nghĩ tích cực, lạc quan, cải thiện quan hệ giao tiếp trong xã hội, hài hòa từ trong ra ngoài.

Theo phong thủy thì Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh còn đem lại nhiều điều tốt lành, may mắn tiền bạc, thành công, tự tin, quý nhân hỗ trợ, bạn tốt, mở ra nhiều cơ hội.

Vòng Đá Phong Thủy Cẩm Thạch:

Được xếp vào danh sác quý hiếm, năng lượng của chúng thể hiện cho sức khỏe và điều tốt lành.

Khi người Mệnh Mộc sử dụng sẽ được tiếp thêm phần năng lượng, sức mạnh, suy nghĩ tích cực, thư thái, bình an, hướng đến điều thiện lành.

Vòng Đá Phong Thủy Ngọc Bích:

Vòng Đá Ngọc Bích giúp cân bằng năng lượng, cải thiện quan hệ yêu thương

Vẻ đẹp bên ngoài hấp dẫn, thuần khiết, đơn giản, Vòng Đá Phong Thủy Ngọc Bích giúp cân bằng năng lượng trên cơ thể, gặp được điều may, đặc biệt có tác dụng tốt trong tình cảm hay tình yêu.

Vòng Đá Phong Thủy Đá Aquamarine:

Mang trên mình một màu xanh của nước biển, thế nên được sử dụng làm biểu tượng của tình yêu thủy chung son sắt, phát huy được khả năng tiềm ẩn bên trong một con người, kích thích não bộ nhằm đưa ra được những ý tưởng mới.

Vòng Đá Phong Thủy Đá Lapis Lazuli:

Người Mệnh Mộc khi sử dụng sản phẩm này sẽ hỗ trợ tốt cho việc kiểm soát được cảm xúc của bản thân, dùng như một tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ cơ thể, trừ ta khí, chống sự quấy phá của tiểu nhân, tạo nên nhiều cơ hội mới, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Vòng Đá Phong Thủy Đá Ngọc Lam:

Hay còn gọi là Turquoise, nếu đã sở hữu sản phẩm này thì bạn sẽ trở nên giàu sang phú quý.

Mang trên mình một màu xanh nhẹ nhàng, tạo cho con người cảm giác thư giãn, hạnh phúc, có sức sống, có sức khỏe.