Thạch anh có màu tím

814

Từ xưa đến nay màu tím là biểu tượng của sự quý phái, sang trọng, sự giàu có có đôi chút ma mị, huyền bí và cũng được coi là biểu tượng của lòng chung thủy son sắt. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ (màu đỏ) và nhẹ nhàng (màu xanh dương), giữa lớn lao và bé nhỏ.Những người thích màu tím thường là người lãng mạn, mơ mộng, có năng khiếu về âm nhạc hay hội họa, không quá nổi bật.

Thạch anh tím ( Amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa. Đối với thạch anh tím, nó thể hiện sự uy quyền và may mắn cho những ai sỡ hữu nó.

tim2

Trong phong thủy, năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường. Thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành. Về vấn đề sức khỏe, nó mang lại sự bình an trong tâm trí: đặc dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị. Về mặt tâm linh, thạch anh tím được xem như là sợi dây liên kết giúp chúng ta có thể “ giao tiếp” với thế giới siêu nhiên.

Dù bạn là người thành công hay thất bại trong cuộc sống này, bạn hãy luôn tin vào sức mạnh kỳ diệu của thạch anh tím, đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một viên thạch anh tím phù hợp, nó sẽ luôn ở bên bạn và mang lại cho bạn nhiều điều thần kỳ mà bạn không bao giờ ngờ đến.