Bật mí lợi ích đáng ngạc nhiên của vòng tay đá thạch anh tím phong thủy

760

Vòng tay đá thạch anh tím phong thủy- Amethyst Hy Lạp

Với cái tên Amethyst bắt nguồn từ các triều đại cổ xưa như Hy Lạp, Ai Cập, Anh và cả Trung Quốc. Thời đó đá thạch anh tím rất được ưu chuộng bởi hoàng gia, đá thạch anh tím được đính kết tỉ mỉ trên các vương miện của các nữ hoàng Catherine ở Anh và cả hoàng gia Ai Cập. Không những vậy các nhà chế tác của các ông vua, hoàng hậu thời Trung Quốc rất ưu ái biến những viên đá thành trang sức cao sang mang lại vẻ ngoài quyền lực cho họ. Cho tới thời nay, đá thạch anh tím  cũng được sử dụng khá nhiều để tạo ra những loại trang sức mà rất nhiều người có thể sử dụng, phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, với số lượng rất lớn không còn khan hiếm như thời xưa nữa. Bài viết này sẽ bật mí lợi ích đáng ngạc nhiên của vòng tay đá thạch anh tím  phong thủy ( một trong những trang sức được chế tác từ đá thạch anh tím) này nhé.

Lợi ích đáng ngạc nhiên của vòng tay đá thạch anh tím phong thủy có lẽ bắt nguồn từ trường năng lượng tỏa ra dồi dào của nó. Tính chất của trường năng lượng này làm lêch năng lượng âm và tiếp nhận năng lượng dương giúp cải thiện sức khỏe của con người như làm giảm nhức mỏi, đau khớp khi trời lạnh hoặc thường xuyên nắm chặt vòng tay đá thạch anh tím phong thủy trong tay tầm 5 đến 10 phút giúp tâm luôn vững vàng, đặc biệt còn giảm bớt vận rủi, đem lại may mắn cho người sử dụng.

Vòng tay đá thạch anh tím phong thủy được xem là vòng tay sức mạnh, nó được sử dụng để điều trị bệnh mất ngủ lâu năm. Hoặc chà xát vòng tay đá thạch anh tím phong thủy dưới lòng bàn chân khi đang bị sốt giúp làm giảm chiệu trứng nóng và giúp cở thể thoải mái hơn rất nhiều.

Vòng tay đá thạch anh tím phong thủy là vòng tay của thần bảo hộ  vì người đeo vòng tay đá thạch anh tím phong thủy này tránh khỏi những tà thuật, sẽ không bị thuật thôi miên ảnh hưởng, không bị những điều u tối gây cản trở giúp chúng ta sống tích cực và yêu đời hơn.