Vòng tay đá thạch anh tím trong ứng dụng y học và trong chế tác trang sức phong thủy

688

Vòng tay đá thạch anh tím là là loại vòng tay phổ biến nhất trong tất cả các vòng tay làm từ đá thạch anh. Vòng tay đá thạch anh tím là loại đá quyền lực được sử dụng nhiều trong hoàng tộc của các vương triều Trung Quốc cổ đại. Nó được ví như trang sức chỉ dành cho các ông hoàng, bà hoàng. Tuy nhiên đến nay vòng tay đá thạch anh tím được sử dụng khá phổ biến bởi mọi lứa tuổi vì tác dụng mà vòng tay đá thạch anh tím mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của vòng tay đá thạch anh tím trong y học và chế tác trang sức phong thủy nhé:

Ứng dụng vòng tay đá thạch anh tím trong y học giúp cải thiện sức khỏe

– Giảm căng thẳng, mệt mỏi và điều trị bệnh mất ngủ lâu năm.

– Cực kỳ tốt cho não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cao độ.

– Chống oxy hóa, chống các tia cực tím các tác dụng xấu đến làn da từ đó làm giảm nguy cơ da bị cháy xạm và giảm nguy cơ mắc các bệnh về da.

– Giúp điều hòa hô hấp, cải thiện các bênh như hen suyển

– Hỗ trợ thiền định tác động đến luân xa 6 (con mắt thứ 3)

– Các tinh thể thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trao đổi trong cơ thể thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh lấn áp đi các tế tào mầm mống gây bệnh tác động xấu đến cơ thể.

– Kích hoạt thần kinh trong não giúp chữa bệnh nhức đầu,các bệnh liên quan tới thần kinh như: bệnh tâm thần, bệnh trầm cảm và chiệu trứng đa nhân cách.

Ứng dụng của vòng tay đá thạch anh tím trong chế tác trang sức phong thủy

Vòng tay đá thạch anh tím với vẻ đẹp sang chảnh vì vậy mà các nhà chế tác trang sức ưu ái sáng tạo ra những vòng tay kết hợp với những linh vật phong thủy như:

– Vòng tay đá thạch anh tím mài giác hoặc mài tròn 6ly hoặc 8ly

-Vòng tay đá thạch anh tím tỳ hưu

-Vòng tay đá thạch anh tím hồ ly

-…