Những thay đổi gốc là có thể thông qua RADIONIST

1330

Khi Radionist được phát triền đâu tiên nó tập trung 100% lên bệnh tật và loại trừ những triệu chứng.

Điều này cũng đúng khi áp dụng trên nông nghiệp. Ví dụ như , trong những năm 1950, có một nghiên cứu được thực hiện theo phương pháp USDA về khống chế sâu bệnh. Đầu tiên họ chụp một bức hình cánh đồng bắp từ trên không và sau đó họ cắt bức hình ra theo mỗi bốn hàng bắp. Họ đi xuyên qua cánh đồng bắp và đếm có bao nhiêu con Bọ cánh cứng Nhật Bản đã phá hoại bắp trong một vùng chưa được chữa trị và sau đó trong một vùng đã được chữa trị.

don_paris

Vùng được chữa trị được gởi thông tin thông qua một dụng cụ Radio…. Một phương pháp gởi thông tin thông qua một dụng cụ Radion.. là đặt chất độc ( chẳng hạn như thuốc diệt sâu mà có thể giết chết loại Bọ Nhật Bản) trong một đồng tiền hoặc đặt trong một chiếc đĩa và sau đó gởi ” tần xuất” hoặc IDF ( lĩnh vực thông tin ) của chất độc đến cây trồng . Điều này gọi là ” áp dụng một phép thử” dưới dạng Radio..

Các chú bọ có những phản ứng dường như giống nhau đối với bản tin Raio cũng giống như cách chúng phản ứng đối với tia thuốc hoá học.

Hầu hết râu bắp trong vùng được chữa trị không bị hư hại, trong khi đó hầu như toàn bộ râu bắp trong hàng chưa được chữa trị bị hư hại hết.

Câu hỏi phổ biến nhất tôi có được là thế này:

” nếu kỷ thuật này quá hiệu quả , tại sao mọi người không biết gì về nó?”

Hoặc là cậu hỏi khác:

” nếu điều này thực sự có tác dụng, sau đó mọi người sẽ biết đến nó và sử dụng nó.”

Hầu hết những đọc giả của tôi biết những câu trả lời cho những câu hỏi này và họ không quá ngây thơ.nhưng đối với các bạn , những người mới và không biết những câu trả lời này, tôi sẽ gợi ý cho bạn quyển ” Report on Radionic ” của Edward Russel.

Anh ta ghi chép lại rõ ràng lịch sử cũng như sự giữ kín của kỷ thuật tuyệt vời này.

Từ những năm 1950 có rất nhiều điều được học về cây trồng và sự nhiễm ký sinh trùng, sâu bệnh. Chúng tôi nhận thấy rằng các loại sâu bệnh đó có một mục đích. Chúng ta cũng học được rằng cây trồng cũng có một hệ thống giao tiếp. Chúng nói chuyện với nhau thông qua những tín hiệu mộc khéo léo và tín hiệu từ tính. Điều này được ghi chép kỹ trong cuốn ” Bí mật của cuộc sống cây trông” của Peter Tompkins và Christopher Bird.

Không chỉ có cây trồng mới có mà tất cả hệ tự nhiên hầu như tham gia vào sự trao đổi thông tin rộng lớn mà tạo ra sự thay đổi bền vững và luôn thích ứng với mạng lưới DNA với mục tiêu tồn tại của muôn loài.

Một ví dụ là nghiên cứu của Dan Cảlson . Ông ta tìm thấy rằng cây trồng mở những lỗ chân lông của nó để cho độ ẩm và dưỡng chất đi vào khi những chú chim bắt đầu những bài ca buổi sáng của chúng. Ông phỏng đoán rằng nếuoong chơi lặp đi lặp lại những bài hót của tiếng chim ( hoặc âm nhạc trong cùng một tần số giống nhau ) cho cây trồng và sau đó phun lên một vài vi chất dinh dưỡng, thì cậy sẽ phát triển tốt hơn. Điều này hoá ra là một sự khiêm tốn lớn. Dan phát triển một vườn cây trồng trong nhà lớn nhất thế giới và được đề cử giải Nobel cho công trình của ông ta.

Với tư cách cá nhân tôi từng dùng sản phẩm của ông ta gọi là ” Sonic Bloom” và có kết quả rất tốt.

Trong những năm qua, nghiên cứu trong cách thông tin bằng vô tuyến điện trong nông nghiệp đã chuyển từ việc loại bỏ sâu bệnh để tạo ra một môi trường lành mạnh cho cây trồng.

Ngừoi ta đã phát hiện ra rằng cây gởi ra một tín hiệu hay thông tin chỉ định về tình trạng sức khoẻ hiện tại của cây. Nếu cây bị yếu hoặc khô , nó gởi tín hiệu cho côn trùng, bọ hoặc vi khuẩn…và chúng đáp lại bằng cách đến và ăn nó.

Nếu bạn có bất kỳ một kinh nghiệm làm vườn nào, bạn sẽ nhận thấy rằng vài loài cây trồng bị quấy phá bởi nhiều bọ trong khi cây bên cạnh cùng chủng loại thì rất ít hoặc không có con bọ nào. Những cây này mạnh khoẻ hơn những cây bị bọ ăn.

Sâu là cách thức tự nhiên để cắt tỉa các cây không lành mạnh và hỗ trợ các cây khỏe mạnh để tái sinh sản và nâng cao cơ hội tồn tại cho chủng loài đó.

Dĩ nhiên, nếu bạn phun thuốc trừ sâu lên tất cả các cậy trồng và nó diệt hết các con bọ. Bạn sẽ không còn hệ thống phản hồi về tình trạnh sức khoẻ cảu cây trồng của bạn nữa.

mind-body

Những tiêu cực khác gây tác dụng phụ là thực vật vừa lành mạnh và không lành mạnh sau đó tái tạo và làm suy yếu các loài nói chung.

Điều gì tạo ra một cây trồng khoẻ mạnh….một từ đơn giản…trong môi trường?

Một môi trường mạnh khoẻ sản sinh ra những cây mạnh khoẻ. Điều này đạt được bởi một vài yếu tố. Đất giàu dưỡng chất, nước sạch, thời tiết tốt, hạt giống với DNA mạnh, cân bằng cac enzym thích hợp, khoáng chất và những vi khuẩn trong đất, ít độc tố và những yếu tố mạnh mẽ khó thấy khác ( như luân xa của chúng ta ) trong khu vực phát triển tổng thể. Những điều này có thể được phân tích và cân bằng với SE-5 1000 thông qua IDFs ( Intrinsic Data Fields )

Việc tăng cường sức sống cho đất, và môi trường một cách tự nhiên sẽ giảm dòng xâm nhập của sâu bệnh và dĩ nhiên sẽ tăng cường sản lượng và chất lượng của thực phẩm.

Khoẻ mạnh không có nghĩa là ” không bị bệnh” một tình trạnh khoẻ mạnh không phải là sự vắng mặt của bệnh

Kể từ những ngày đầu của cách thông tin bằng vô tuyến điện, chúng tôi đã học được rằng loại trừ bệnh tật không phải là cách tối ưu để tạo ra sức khỏe. Tất nhiên đó là một điểm khởi đầu, bởi vì rất khó để được khỏe mạnh khi một người bệnh nằm trên giường.

Tuy nhiên, như với nông nghiệp, sức khỏe con người xảy ra từ sự phong phú của năng lượng, không phải từ sự thiếu tác nhân gây bệnh.

Câu hỏi đặt ra là.
” Làm thế nào chúng ta hội tụ năng lượng và duy trì chúng ?”

Có nhiều con đường đến cùng một một đích và SE-5 làm việc giống như GPS hơn là bản đồ. Với một cái bản đồ, bạn có thể thấy bạn đang ở đâu và  bạn muốn đi đâu nếu bạn có thể tìm ra nơi hiện tại bạn đang ở trên bản đồ. Với GPS bạn chỉ cần biết bạn muốn đi đâu. Bạn gõ đích đến và nó se chỉ cho bạn tất cả bước của đường đi. Nếu bạn rẽ sai đường, nó sẽ tính toán lại hành trình mới với vị trí hiện tại của bạn.

Cách hiệu quả nhất để bạn đến được nơi bạn muốn đến ( tình trạng sức khoẻ) là bắt đầu ở trung tâm điều hành và lấy lệnh qua cơ cấu điều hành. Trong trường hợp này , điều đó sẽ là DNA.

DNA là chỗ ngồi của người lái xe của các tế bào. Các yếu tố cơ bản của tế bào là ba lớp. Có một lớp màng bên ngoài, và lò sưởi bên trong (Tế bào chất) và hạt nhân, trong đó có các DNA và các chương trình của nó. Chúng ta có khoảng sáu mươi nghìn tỷ tế bào trong cơ thể của chúng ta với các chức năng và trách nhiệm khác nhau. Về cơ bản tất cả các tế bào được làm hai việc: Nghe và Đáp.

Bởi vì DNA là một loại muối, nó chuyển đổi năng lượng điện từ trường rất tốt. Cấu trúc tinh thể của nó là hoàn hảo cho truyền và lưu trữ thông tin. Sự kết hợp này làm việc về cơ bản giống như một đài phát thanh. Nó sẽ gửi tín hiệu qua sóng với thông tin đi trên các dạng sóng. Điều này xảy ra trong tất cả sáu mươi nghìn tỷ tế bào trong tất cả các thời gian. Những radio nayf là siêu nhạy cảm và có thể nhận và đáp ứng những thay đổi nhỏ trong suy nghĩ hay cảm xúc.

Tất cả mọi thứ trong môi trường của bạn .. bao gồm các thực phẩm bạn ăn, các chất lỏng bạn uống, không khí bạn thở và những suy nghĩ và cảm xúc của bạn mang theo với bạn .. tất cả các hình dạng cơ thể vật lý của bạn. Các DNA đáp ứng và gửi một trong hai tín hiệu hoặc sản xuất ra những hormone nhất định hoặc tắt chúng đi.

Những suy nghĩ ở tần số cao hơn (tình yêu, lòng quảng đại) sẽ tạo ra rung động cao hơn (theo đúng nghĩa đen) trong cơ thể tất cả các con đường xuống ADN mà sau đó tạo ra các loại hooc môn và amino acid khác nhau  để xác định cách chúng ta cảm nhận như thế nào . Điều này, đến lượt nó, có ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ tình trạng sức khỏe của chúng ta.

Những suy nghĩ và cảm xúc ở tầng số thấp hơn ( sợ hãi và giận hờn ) tạo ra  một loạt các hôcmon mà làm cho chúng ta cảm thấy tồi tệ. DNA như là chiếc ghế của tài xế trong những tương tác này.

Có rất nhiều khía cạnh sức khoẻ.

Sống lành mạnh là một cái gì đó mà xây dựng trên chính nó.

Tạo nên những sự thay đổi gốc là có thể, nhưng điều đó có nghĩa là tạo nên những bước nhảy về lượng trong sự hiểu biết và sẵn sàng buông bỏ những ý nghĩ theo tập tục của cuộc sống hàng ngày.

Nó khá rõ ràng rằng cách sống theo tập quán thông thường đẫ tràn ngập các bệnh viện và phòng khám bác sĩ. Những gì đã và đang diễn ra cứ cho là ‘ bình thường’ đó có rât ít tác động lên cuộc sống mà dẫn đến một sức khoẻ hoàn hảo và viên mãn.