Vòng Thạch Anh Tím Phong Thủy

637

Được xem là một món đồ trang sức của vua chúa, tầng lớp thượng lưu ở xã hội phong kiến xưa, Thạch Anh Tím là một phần không thể thiếu dành cho giới thượng lưu bởi sự đẹp mắt và quý hiếm của nó.

tim

Nhưng ngày nay, Thạch Anh Tím không còn là của giới thượng lưu, nó được tìm thấy ở mọi nơi trên trái đất, đã có những mỏ khai thác Thạch Anh Tím lớn trên thế giới. Vì vậy, nó được phổ biến tới tất cả mọi người dưới dạng những món trang sức nhỏ gọn nhưng luôn mang màu sắc huyền bí của nó. Giá cả bình dân, chất lượng hoàn hảo nếu bạn biết rõ về Thạch Anh Tím, bạn sẽ phải hài lòng vì đây là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn sỡ hữu phong cách bí ẩn, huyền ảo.

tim2

Muốn có được một trang sức Thạch Anh Tím tốt, trước hết bạn phải là một chuyên gia kiểm định Thạch Anh

  • Đã là Thạch Anh Tím thì chắc chắn trước tiên nó phải là màu tím một màu tím đặc trưng, long lanh, toát lên vẻ bí ẩn những khi bạn nhìn đến nó. Đặc biệt, màu tím càng đậm, càng hài hòa, giá thành sẽ cao hơn.
  • Nếu bạn thấy một Vòng Thạch Anh Tím có màu tím với độ đậm vừa phải, pha vào đó một chút ánh sáng đỏ khi ánh sáng chiếu vào với cường độ đủ mạnh, đừng ngần ngại mà hãy chọn nó. Với màu tím vừa phải, với ánh sáng đỏ phát quang, nó sẽ giúp bạn tỏa sáng trong những cuộc chơi, những hoạt động ngoài trời.
  • Còn khi bạn tìm được một vòng Thạch Anh mà màu của nó không phải tím, mà là màu nâu hay đồng thì giá trị của chúng rất thấp. nếu bạn vô tình mua phải những vòng Thạch Anh có màu sắc như thế mà giá cả lại cao, bạn nên xem xét lại về nơi bán, hoặc bạn có thể đi đổi lại ngay vòng Thạch Anh mới, sao cho phù hợp với giá cả của nó, phù hợp với mong muốn của bạn.

Phải luôn lưu ý rằng Vòng Thạch Anh đó phải nguyên vẹn và không trầy xước nhé!