Bạn nên mua Thạch Anh Vụn ở đâu tại Sài Gòn

548

Sài Gòn là tên trước đây, hiện tại được đổi tên là TP Hồ Chí Minh giống với tên gọi Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong 2 thành phố lớn của cả nước, với dân số nằm trong khoảng mười triệu người, tập trung hầu hết người dân ở mọi miền đất nước về đây sinh sống và làm việc.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn:

https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Có nhiều cách sử dụng đá Thạch anh để thu năng lượng

Nếu bạn ở Sài Gòn muốn tìm kiếm Đá Thạch Anh Vụn thì rất dễ dàng. Một vài năm trở lại đây khi người dân biết nhiều về Đá Thạch Anh Vụn hơn thì chúng lại được ưa chuộng, nhất là tại vùng có sự phát triển kinh tế như Sài Gòn.

Trong tự nhiên số lượng Đá Thạch Anh nhiều, thế nhưng vẫn có cửa hàng bán đá nhân tạo, hoặc dùng loại đá tương tự để gây nhầm lẫn cho khách hàng. Vì thế chúng ta cần phải tìm tới nơi phù hợp để lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Một số loại Đá Thạch Anh Vụn:

Đá Thạch Anh Vụn có nhiều biến thể khác nhau, trong đó sẽ có loại phổ biến được lựa chọn nhiều nhất. Lý do chính là giá cả hợp lý, công dụng và ý nghĩa lại tốt.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng thường có mức giá từ 15.000 đồng cho 1kg, đây được xem là dòng phổ biến trên thị trường, số lượng khai thác nhiều, ngay ở nước ta cũng có mỏ khai thác.

Có rất nhiều dạng đá Thạch anh nên giá cả của chúng cũng vô cùng đa dạng

Ngoài ra Đá Thạch Anh Vụn Hồng cũng là dòng phổ biến khác, tuy có mỏ khai thác thế nhưng nguyên liệu vẫn được nhập từ nước ngoài, nhưng với giá thấp, năng lượng nhiều, nên được lựa chọn để đặt ở khu vực phòng ngủ hoặc phòng thờ.

Một dòng Đá Thạch Anh Vụn khác là Ngũ Sắc: đây là sự kết hợp của năm loại Thạch Anh có màu sắc tương ứng với 5 yếu tố ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đây là sự kết hợp của 5 năng lượng đất trời, tạo nên sự mạnh mẽ. Loại Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc sẽ được dùng để rải những vị trí quan trọng của ngôi nhà mà thôi, bởi vì xét về giá thành thì cao hơn hẳn, nên nếu dùng cho toàn nền nhà rất tốn kém và không cần thiết nhiều.

Đối với từng loại Đá Thạch Anh Vụn thì thường có mức giá khác biệt nhau, dao động từ 15.000 đồng cho tới hơn 100.000 đồng.

Công dụng Đá Thạch Anh Vụn:

Với thời gian hình thành hàng ngàn năm mới được, mang nguồn năng lượng tốt, đem lại may mắn cho gia đình, cải thiện phong thủy nhà ở, đuổi tà khí, trấn trạch.

Có thể dùng rải nền nhà, rải mộ, hoặc dùng để làm đồ trang trí bày biện cho nhà ở và văn phòng làm việc.

Tùy thuộc vào mục đích và sở thích mỗi người mà có những cách chọn đá khác nhau

Mua Đá Thạch Anh Vụn ở đâu tại Sài Gòn:

Dù Sài Gòn là thành phố trung tâm, cái gì cũng có, thế nhưng Đá Thạch Anh Vụn cũng sẽ có sản phẩm kém chất lượng, đó là lý do vì sao phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, vừa đảm bảo nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chất lượng, để giao tới tận tay khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số cửa hàng được đánh giá cao trên thị trường, có chế độ bán hàng tốt, có cam kết về nguồn gốc và chất lượng.