Tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Khói

493

Vòng Đá Thạch Anh Khói được chế tác từ những viên Đá Thạch Anh Khói, một trong những biến thể thuộc dòng họ Thạch Anh. Trong tự nhiên thì Thạch Anh Khói là một khoáng thể được hình thành với hàng ngàn năm trong lòng đất, được xác định có độ quý hiếm và giá trị kinh tế cao.

Tổng quan về Đá Thạch Anh Khói:

Được biết đến với tên khoa học là Smoky Quartz, hoặc đa số gọi là Rauch. Đây cũng là biến thể được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nhờ đó mà các nghệ nhân mới đưa ra được nhiều ý tưởng chế tác thành các loại trang sức hấp dẫn.B

Trong đời sống thì Đá Thạch Anh Khói được sử dụng với mục đích về phong thủy, bài trí nội thất trong nhà, bởi vì mọi người tin rằng chúng có tác dụng thanh lọc không khí trong môi trường xung quanh, ngăn chặn tia bức xạ đến từ các thiết bị điện hoạt động trong nhà, hoặc dùng để trấn yểm cho các công trình xây dựng.

Tác dụng của Vòng Đá Thạch Anh Khói: được biết đến với một số công dụng lớn như sau:

Vòng Đá Thạch Anh Khói tăng cường sức khỏe:

Bên trong sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Khói có chứa nguồn năng lượng từ trường được hấp thụ trong quá trình hình thành hàng ngàn năm, do đó sẽ giúp con người chuyển đổi mức năng lượng không tốt trở nên tốt và ổn định.

Vòng Đá Thạch Anh Khói được sử dụng trước khi đi ngủ sẽ mang lại một giấc ngủ ngon, sau khi thức dậy sẽ có được tinh thần tốt và nguồn sức sống mãnh liệt, tạo cho suy nghĩ luôn ở trang thái tốt và hưng phấn.

Vòng Đá Thạch Anh Khói đem lại tài lộc:

Trong môi trường công việc, chắc chắn mọi người đều phải trải qua nhiều cảm xúc lộn xộn và phức tạp khác nhau, để có thể giải quyết được tất cả những điều ấy thì bạn nên đeo Vòng Đá Thạch Anh Khói bên người, giúp bạn hỗ trợ và giải quyết tốt công việc.

Nhờ mức khí to lớn của Vòng Đá Thạch Anh Khói sẽ giúp thanh lọc cơ thể từ thể chất cho tới tinh thần, giải tỏa phiền muộn – lo lắng – sợ hãi, chống lại khí xấu trong môi trường và của các đối tượng xấu.

Vòng Đá Thạch Anh Khói trở thành lá bùa hộ thân, nhất là đối với người luôn phải di chuyển nhiều, hay phải đi công tác. Hơn nữa làm tăng sự tập trung khi làm việc, tự tin trong mọi việc.

Vòng Đá Thạch Anh Khói hỗ trợ tình cảm:

Tất cả các sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Khói đều chứa năng lượng tốt, hóa giải được năng lượng xấu tiềm ẩn, tạo cho con người sự bình tĩnh khi đứng trước mọi vấn đề, hơn nữa còn giúp tháo gỡ các mối quan hệ, hiểu hơn về những người xung quanh, vượt qua cảm xúc tiêu cực.

Trong những trường hợp bạn gặp phải khó khăn, không được may mắn thì Vòng Đá Thạch Anh Khói sẽ giúp bạn trở về trạng thái ổn định và cân bằng, tạo được sức hấp dẫn cho bản thân trước mắt mọi người, kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Khói đúng:

Bạn là người sở hữu Vòng Đá Thạch Anh Khói, muốn có được hiệu quả cao nhất thì chính bạn phải cảm nhận được nguồn khí bên trong, sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề, từ đó sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Nhờ khả năng tác động tới vùng luân xa trên cơ thể, nhất là khu vực đỉnh đầu, vì thế Vòng Đá Thạch Anh Khói sẽ giúp bạn tập trung ý thức, phát huy năng lực tâm linh và sinh lý đang tiềm ẩn bên trong cơ thể.

Bạn có thể sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Khói như một phương thức giải quyết tiêu cực, kết hợp với những sản phẩm phong thủy khác, để tăng thêm phần hiệu quả trong việc khuếch đại năng lượng lớn hơn.

Cách phân biệt Vòng Đá Thạch Anh Khói:

Với Vòng Đá Thạch Anh Khói làm từ nhữa thì cách xác định rõ nhất là dựa vào độ nặng, nhiệt độ, độ cứng. Tiêu chí này dù là người không có nhiều kiến thức về đá thạch cũng có thể phân biệt được dễ dàng.

Đối với Vòng Đá Thạch Anh Khói làm từ thủy tinh, thì sản phẩm nhìn vào có độ trong như nước, màu đồng nhất, độ cứng không cao. Để phân biệt rõ hơn thì chỉ cần sử dụng kính lọc phân cực để phân biệt.

Với sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Khói làm từ thạch anh nóng chảy, nguyên liệu chủ yếu là thạch anh vụn, sản phẩm này thường có vẻ ngoài vô cùng đẹp, tuy nhiên chỉ số chiết suất đồng nhất, độ cứng cũng không cao, sử dụng kính lọc phân cực thì có thể phân biệt được dễ dàng.