Những loại tinh thể đá thạch anh cần có trong ngôi nhà của bạn

695

Đá Thạch Anh Vụn được coi là một món quà ý nghĩa mà thiên thiên đã mang đến cho con người chúng ta, chúng được xem là sản phẩm quý hiếm, mang nguồn giá trị cao cả về năng lượng linh khí cũng như về mặt kinh tế. Mang nhiều ứng dụng trong đời sống cũng như về mặt tâm linh phong thủy.

thach-anh-vun-hong2

Từ lúc Thạch Anh Vụn mới được hình thành cho tới khi hoàn thiện thì lúc nào bên trong cũng chứa đựng nguồn năng lượng, nhưng giai đoạn hoàn thành thì nguồn năng lượng này được giữ ổn định hơn về mặt cấu trúc.

Các nhà khoa học thường chú ý tới loại Thạch Anh Vụn màu Tím, Vàng, Trắng là nhiều nhất. Vì chúng mang lại nhiều ý nghĩa, màu sắc đẹp, công dụng hữu ích.

Tinh thể Thạch Anh Vụn Tím chúng là một loại độc lập có đặc điểm riêng biệt. Chúng mang lại dao động từ trường mạnh mẽ trong vấn đề tình cảm, suy nghĩ, địa khí. Hấp thụ nguồn tiền tài, mang lại sự phát lộc cho chủ nhân. Đồng thời ngăn ngừa những căn bệnh liên quan đến não bộ và tim mạch.

vun-3-mau

Tinh thể Thạch Anh Vụn Vàng là một loại hiếm có trên thị trường cũng như trong tự nhiên, những vùng đất có điều kiện đặc biệt khắc nghiệt mới tạo ra được loại Thạch Anh Vụn Vàng này. Chúng thể hiện cho quyền lực thịnh vượng của cả một dòng họ. Giảm đi cảm giác mất ngủ, mang lại sự tập trung cao.

Tinh thể Thạch Anh Vụn Trắng có trữ lượng nhiều trong tự nhiên, phổ biến trên thị trường, bạn hãy lựa chọn để trừ tà, tức là trấn trạch, nâng cao long mạch ngôi nhà. Thường được sử dụng để trang trí vì chúng tỏa ra vương khí cho ngôi nhà.  Và ngoài ra được dùng làm thuốc chữa trị trong y học rất tốt.

Trên đây là ba loại Thạch Anh Vụn mà bạn nên sử dụng trong ngôi nhà nhằm mang lại điều hên cho bạn và mọi người.