Vòng tay Hồ Ly thạch anh tím giúp may mắn trong tình duyên

775

Đặc điểm của vòng tay hồ ly thạch anh tím?

Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Sau khi tu luyện, Hồ Ly có thể trở thành một trong hai loại sau đây: Hồ Tiên và Dã Hồ; Hồ Tiên là Hồ Ly tu luyện thành tiên giúp đỡ con người, Dã Hồ là Hồ Ly trở thành yêu quái dùng sức mạnh để là hại con người, Vì vậy mà phải thận trọng khi sử dụng trang sức này.

Xem thông tin về Hồ ly đá Phong thủy:

https://vongthachanh.net/ban-mat-day-chuyen-ho-ly-da-thach-anh-phong-thuy-tai-hcm-hn/

Thạch anh tím được coi là đá quý có độ cứng, độ bền cực kì cao và có giá trị nhất trong các loại thạch anh.

Sự kết hợp giữa Hồ Lythạch anh tím mang lại một vòng tay Hồ Ly thạch anh tím có vẻ ngoài hấp dẫn và công dụng vượt bật hơn những vòng tay đá thạch anh khác.

Hình dáng của vòng tay Hồ Ly thạch anh tím đúng chuẩn.

Tên gọi khác của Hồ Ly là Cửu Vĩ Hồ- Cáo 9 đuôi. Vì thế nên Hồ Ly đạt chuẩn phải có 9 đuôi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều Hồ Ly có 1 đến 3 đuôi, những sản phẩm thường nhập từ Trung Quốc.

Ánh mắt của Hồ Ly phải sắc bén thể hiện sự sắc sảo, ranh ma. Ánh mắt chính là thần thái quan trọng bởi chúng đôi khi rất dịu dàng nhưng ẩn sâu bên trong là sự quyến rũ, sự mạnh mẽ vốn có của người từng trải từ đó nhìn thấu được tình cảm của đối phương, nhìn qua đôi mắt xuyên vào tâm hồn giúp người đeo bình tĩnh tránh khỏi những kẻ trăng hoa, tay chơi trong chuyện tình cảm, đồng thời giúp họ giải quyết những vấn đề mâu thuẫn của những cặp đang yêu.

Mũi nhọn tam giác cũng là đặc điểm chuẩn nhất của Hồ Ly góp phần tăng lên công dụng của vòng tay Hồ Ly thạch anh tím.

Ý nghĩa phong thủy kì diệu của vòng tay HLy  thạch anh tím

            Vòng tay Hồ Ly thạch anh tím mang lại may mắn vượt trội vè đường tình duyên. Giúp người đeo giữ gìn và tăng thêm tình cảm gia đình, ngăn chặn được sự cám dỗ của những người thứ ba.

Vòng tay Hồ Ly thạch anh tím giúp chữa được chứng mất ngủ lâu năm đồng thời cải thiện trí nhớ cho người già và người trí nhớ kém. Ngoài ra chúng còn giúp thanh lọc cơ thể, tuần hoàn máu và ổn định tinh thần.

Vòng tay Hồ Ly thạch anh tím mang tới sức mạnh cho tâm linh và chống lại ma thuật tà ác đến từ bên ngoài.Tăng thêm sự tự tin để bước tiếp trên con đường mình đã chọn.