Vòng Đá Thạch Anh Tím mang lại lợi ích gì?

611

Vòng Đá Thạch Anh Tím từ lâu đã trở thành vật dụng phong thủy quen thuộc được nhiều người ưa chuộng. Vòng đá phong thủy không chỉ có tính thấm mỹ cao, phù hợp làm trang sức mà còn mang nhiều lợi ích tốt cho người đeo. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của vòng thạch anh tím ngay sau đây.


Thạch anh tím có tác dụng cân bằng năng lượng

Trấn trạch, cân bằng năng lượng

Các thầy phong thủy thường dùng thạch anh tím khối lớn để trấn trạch và cân bằng năng lượng cho gia chủ. Mỗi gia đình có thể đặt ở các hướng nhau để trấn trạch, hóa giải các trường khí xấu thu hút nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của mình.


Đồ trang sức từ thạch anh tím

Lợi ích tốt cho sức khỏe

Vòng thạch anh tím thường được dùng làm quà tặng cho người già bởi công dụng chữa bệnh đau đầu, mất ngủ, giúp lưu thông khí huyết. Theo truyền thuyết của người Hy Lạp, thạch anh tím giúp họ giảm buồn bực, stress, suy nghĩ hanh thông, giải quyết êm xuôi mọi việc.


Người già đeo thạch anh tím để khắc phục bệnh đau đầu

Biểu tượng thủy chung

Màu tím gắn liền với sự thủy chung trong các mối quan hệ. Có lẽ vì thế mà đeo vòng thạch anh tím có tác dụng hóa giải bất hòa trong quan hệ vợ chồng, giúp vợ chồng ngày càng khăng khít. Những ai chưa có mối lương duyên cũng được phù trợ vận may đường tình duyên. Không những thế, thạch anh tím còn có lợi ích xoa dịu mối quan hệ xã hội, bạn bè.

Biểu tượng của uy quyền, giàu có

Thạch anh tím mang theo uy quyền, và biểu tượng của sự giàu có, sung túc. Loại đá này còn được mệnh danh là đá hoàng gia. Do đó, người ta đeo vòng tay thạch anh tím để thể hiện sự uy quyền hoặc để cầu sung túc, quyền lực.


Thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự quyền uy

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Tím bên mình sẽ giúp bạn luôn giữ được hòa khí, thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích của thạch anh tím, hãy đến với https://vongthachanh.net/. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn lựa chọn một chiếc vòng thạch anh tím ưng ý nhất.