5 tác dụng bất ngờ ít người biết của Vòng thạch anh Tím

96

Vòng thạch anh Tím là món đồ trang sức phong thủy tinh tế, sang trọng được nhiều người yêu thích, đặc biệt người mệnh Thổ và Hỏa. Nhưng ít ai biết rằng, món đồ trang sức này có khá nhiều công dụng đặc biệt, thú vị cho chủ nhân sở hữu.

Thạch Anh Tím giúp thu hút tài lộc, vận may

Vòng thạch anh Tím có khả năng đem lại vận may về tiền tài cho người đeo. Dòng đá này sẽ giúp bạn có công việc suôn sẻ thuận lợi, có những bước tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp. Việc thăng chức, tăng lương sẽ trở nên đơn giản hơn. Nếu là người kinh doanh đeo chiếc vòng này thì công việc thuận lợi, buôn may bán đắt, khách hàng tin tưởng. Tài sản của bạn sẽ ngày càng gia tăng.


Vòng Thạch Anh màu tím có nét đẹp sang trọng bí ẩn

Thạch Anh Tím mang đến quý nhân phù trợ

Với khả năng liên kết mạnh mẽ, Thạch Anh Tím sẽ kết nối bạn với quý nhân phù trợ, giúp bạn có được những mối quan hệ chất lượng. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp bất ngờ vào lúc cuộc sống bế tắc, khó khăn. Bên cạnh đó, người đeo loại vòng trang sức phong thủy này còn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Công việc và đời sống của họ vì thế cũng sẽ trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Thạch Anh Tím giúp xua đuổi năng lượng xấu

Vòng tay Thạch Anh Tím có tác dụng xua đuổi tà ma, khí âm, bảo hộ con người chống lại những điều tiêu cực. Những người thường xuyên đi xa, làm việc buổi tối muộn, làm tại nơi nặng âm khí như nhà xác, bệnh viện, nơi hoang vu nên vì thế nên mang Thạch Anh Tím bên mình. Đây là loại đá rất tốt cho những người yếu bóng vía. Đặc biệt, trang sức này còn giúp bạn tránh được việc bị kẻ xấu hãm hại, dèm pha.


Thạch Anh Tím giúp xua đuổi tà ma

Bảo vệ sức khỏe

Đá Thạch Anh có thể mang lại cho người đeo sức đề kháng tốt hơn, phòng tránh mệt mỏi, cảm cúm thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn ngủ sâu giấc hơn, tránh mất ngủ. Khi đeo Thạch Anh Tím thường xuyên, bạn cũng sẽ nâng cao khả năng tập trung, giảm đau đầu, căng thẳng.

Hỗ trợ thiền định

Nếu muốn thư giãn tâm trí, củng cố trực giác bạn hãy nắm chặt Vòng đá quý Thạch Anh Tím trong tay và loại bỏ tạp niệm. Đây là loại đá quý giúp phát triển trí tuệ tâm linh hiệu quả. Trong lúc thiền định, nếu đeo trang sức này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cảm giác an yên.

Trên đây là 5 tác dụng bất ngờ ít người biết của Vòng thạch anh Tím. Món đồ trang sức này vừa tôn lên nét đẹp sang trọng của người sở hữu vừa mang lại nhiều điều may mắn.