Bảo vệ lá chắn năng lượng cho bản thân – James Van Praagh

1231

Sự nhận biết và trực giác là những giá trị đầu tiên đến với thế giới tâm linh, năng lương vô hình này được cấu thành bởi nhiều lớp của năng lương sức mạnh cuộc sống…và luôn sống động , linh hoạt, tỉnh táo.

Hãy suy nghĩ về hào quang giống như một vỏ kính sáng lấp lánh xung quanh cơ thể bạn. Từ giây phút thụ thai của bạn cho đến lúc kết thúc của hiện thân vật lý. Hào quang của bạn là sự tích luỹ của các suy nghĩ, của lời nói, của cảm giác, hành động của cuộc sống bạn.

jamesvanpraugh

Giống như mưa, bẩn và bụi phủ lên bề mặt tấm kính, hào quang của bạn được bao phủ bởi những tàn tích nhiều năm từ những trãi nghiệm của cuộc sống.

Hãy tưởng tượng bạn không bao giờ làm sạch được vỏ kính này. Không khả dỉ nhìn xuyên qua nó, tầm nhìn của bạn về con đường của cuộc sống có thể rất giới hạn, có thể bạn không có khả năng suy nghĩ rõ ràng, bạn có thể cảm thấy không chắc chắn và không an toàn…và rất có thể bạn sẽ tạo ra những quyết định sai lầm …hoặc không có gì cả. Và cuối cùng bạn sẽ không biết được bạn muốn đi về đâu.

Cách duy nhất để thấy, để cảm , để làm , để sống với sự tự do hoàn toàn là duy trì tấm chắn vàng của bạn. Việc đạt được những mong muốn của bạn phụ thuộc vào tùnh trạng của vùng năng lượng điện từ này. Khi bạn nghiên cứu về hào quang và rất nhiều lớp của nó, tầm nhìn của bạn về tâm linh sẽ phát triển từ từ và tự nhiên.

Tại thời điểm thụ thai, khi tinh trùng đi vào trứng, từ trường của ngừoi của và ngừoi mẹ hoà quyện vào nhau, trứng của người mẹ chỉ chấp nhận tinh trùng nào hoàn toàn phù hợp với từ trường của cô ta. Đây là lý do tại sao chúng ta có mặt ở đây hoàn toàn không phải ngẫu nhiên.

Chúng ta chọn cha mẹ chúng ta. Sự lựa chọn này được quyết định bởi Linh Hồn trước khi đàu thai xuống trái đất.

Tại điểm cực khoái, khi hai từ trường này hoà quyện vào nhau, một sự bùng nổ về sắc màu được phóng thích, tạo ra một từ trường mới mà trở thành hào quang của phôi thai người….sự phân chia tế bào bắt đầu, và hình thành những nhiễm sắc thể. Từ ‘ chromus’ trong tiếng Latinh nghĩa là ‘ colour’ tức là ‘ sắc màu’. Những nhiễm sắc thể này là màu sắc thật thuộc về hào quang của bạn.

Bên trong hào quang của bạn là tất cả thông tin cần thiết cho cuộc sống, bao gồm gien của bạn, những yếu tố nòi giống di truyền , một bản báo cáo về những đời sống trước, những phản ánh về nghiệp, và những bài học mà bạn dự đinh sẽ giải quyết trong lần sống này.

” rất nhiều lớp hào quang”

Hào quang của bạn được cấu thành rất nhiều lớp hoặc nhiều ‘cơ thể’, bên trong các lớp khác nhau này của hào quang là các hình mẫu năng lượng phản ánh bản gốc thể chất, cảm xúc, tinh thần và tâm linh của bạn. Khi bạn bắt đầu nhận biết hình mẫu năng lượng của hào quang của bạn, bạn sẽ hiểu nó có thể ảnh hưởng lên bạn như thế nào. Học cách nhận diện những hình mẫu năng lượng này sẽ giúp tăng mở rộng sự tỉnh thức tâm linh của bạn.

vu-tru-hao-quang

” lớp năng lượng “

Lớp năng lượng, hay ‘ đôi năng lượng’ là cơ thể năng lượng bao quanh sát với cơ thể vật lý của bạn . Nó là một bản sao chính xác của bản gốc vật lý của bạn. Lớp năng lượng hoạt động như một công tắc giữa linh hồn của một người và cơ thể vật lý của anh ta hay cô ta.

Đây là lớp mà có ảnh hưởng đến DNA của bạn. DNA chứa một mô hình nhận thức mà mãi mãi thay đổi, lột xác và di chuyển đến sự phù hợp nhất đối với sự sống của loài người.

Từ lớp năng lượng này sanh ra bảy luân xa,…hay là hệ thống nămg lượng chính của cơ thể con người.

Mỗi luân xa của cơ thể vi tể có màu sắc riêng của nó và màu sắc đó thay đổi tuỳ theo suy nghĩ, tâm trạng và môi trường của một người.

Các luân xa cũng chứa đụng những tầng số rung động, âm thanh và mùi thơm. Chúng tương tự như nhũng bánh xe quay có hình oval.

Mỗi một luân xa tương quan với các luân xa khác và chúng kết nối với tất cả các điểm trong cơ thể vật lý của chúng ta. Ánh sáng cao hơn của các luân xa phía trên sẽ nuôi dưỡng các luân xa phía dưới.

Năng lượng chảy qua một cơ thể như thế này về cơ bản là làm sạch các độc tố.

” lớp vi tế “

Lớp kế tiếp của hào quang là thể vi tế. Lớp này tương ứng một cách mạnh mẽ với tình trạng cảm xúc của mỗi người. Lóp cảm xúc này liên quan chủ yếu đến quá khứ, nó có xu hướng tạo nên sự gắn kết với người, vơi nơi chốn, với vật thể và được kích hoạt bởi những chương trình đã được phát triển từ những trãi nghiệm trong quá khứ và thời thơ ấu.

Lớp vi tế này hoạt động trong sự liên kết vơi những bài học về nghiệp mà một Linh Hồn chọn để học trong lần sống này.. Chúng ta hấp dẫn những con ngừoi đăc trưng vào đời sống của chúng ta vì mục đích hoàn thành những mối quan hệ nghiệp quả.

” lớp tinh thần”

Thể chủ yếu cua lớp thứ ba của hào quang tập trung mạnh mẽ về tương lai. Đây là thể tinh thần, và nó sống trong đó.

Nếu đất thì sao, nó hoàn toàn không thích sự thay đổi, nó thích cuộc đời có cách hành xử được lặp đi lặp lại. Hầu hết các thói quen có gốc rể từ cơ thể tinh thần.

Thể tinh thần có thể được xem là một thể thay đổi có kiểm soát, bởi vì lúc nào nó cũng muốn phụ trách toàn bộ. Nó luôn cố gắng thống trị cơ thể cảm xúc, nó quan tâm một chút về những cảm nhận, và thúc đẩy con người ta lặp đi lặp lại một khuôn mẫu nhất định.

Tuy nhiên, bản thân một ngừoi càng nhạy cảm với những sắc thái và năng lượng của Thánh Linh thì thể này càng mạnh mẽ, và càng bắt đầu thực hiện mục đích kết nối vơi Thánh Linh của nó.

‘ thể ketheric”

Thể cao nhất , hay là ‘ lớp ketheric ‘ của hào quang thể hiện như một  ánh sáng vàng đẹp đẽ, tồn tại khoảng chừng ba feets bao ngoài quanh cơ thể vật lý. Bên trong lớp này chứa đựng năng lực của sự học , phát triển và chữa lành của một người. Tất cả nhiệm vụ được Linh Hồn hoàn thành đều được ghi nhận lại ở lớp này. Nó là đường dẫn từ Linh Hồn đến Akashic Records.

Akashic Records là những chi tiết vũ trụ về sự sống của mỗi một người từ lúc khai sinh.( từ lúc bắt đầu hành trình làm người ). Mỗi khoảnh khắc của cuọc sống của bạn, trong tình trạng vật lý hoặc phi vật lý đều được ghi lại mà không thể tẩy xoá được trong tâm thức vũ trụ.

” Hào quang là chiếc cầu của chúng ta đến với thế giới vô hình. Thông qua đó , chúng ta có khả năng hoà hợp với chiều kích tinh vi hơn của thế giới Tâm Linh. Lớp hào quang càng mạnh, thì càng dễ dàng nhận những thông điệp hữu ích từ những người bạn Tâm Linh. Lớp hào quang càng yếu thì bạn sẽ càng thích vẽ lên những năng lượng và những đại lượng tiêu cực vào cuộc sống của bạn.