Vòng Đá Thạch Anh Tím – trang sức phong thủy đầy ý nghĩa

589

Vòng đá thạch anh tím là một loại trang sức phong thủy không chỉ tôn vinh vẻ đẹp cho các chị em mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống. Đặc biệt với màu tím nhẹ nhàng, thủy chung đem lại cho chủ nhân nhiều giá trị tuyệt vời. Hãy cùng với Kimtuthap.vn lắng nghe những chia sẻ hấp dẫn dưới đây các bạn nhé!

Vòng đá thạch anh sở hữu nhiều nét đẹp độc đáo

– Đá thạch anh tự nhiên, sáng bóng mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho người dùng.

– Màu sắc nhẹ nhàng,  dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang, giúp tôn vinh vẻ đẹp của bạn.

– Đặc biệt màu tím hợp với những người mệnh hỏa, thổ giúp mang lại nhiều giá trị tuyệt vời.


Vòng tay đá thạch anh tím

Công dụng của đá thạch anh tím

– Đá thạch anh tím là loại đá phong thủy khá phổ biến, tượng trưng cho sự tinh khiết, nhẹ nhàng và trong trắng. Do vậy đem lại cho chủ nhân một sức khỏe tốt.

– Với khả năng chuyển giao năng lượng, đem đến một tinh thần thoải mái, kích thích chức năng của não bộ để có thể đưa ra được những ý tưởng hay.

– Thạch anh tím còn được biết đến là ngọc đá tượng trưng cho lòng thành kính, tính không ngôn, trung thực cũng như sự khiêm tốn của mỗi chúng ta.

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh tím

Không chỉ là một món đồ trang sức tuyệt đẹp, vòng tay đá thạch anh tím còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống.

– Sở hữu những chiếc vòng đá thạch anh cho bạn một tinh thần vô cùng thoải mái, bởi mọi căng thẳng, stress đều được giải tỏa. Không chỉ thế còn giảm tình trạng đau đầu, cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn.

– Khi bạn cần một tinh thần sảng khoái nhất và có những tư duy sáng tạo để có thể đưa ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, thì vòng tay đá thạch anh tím sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

– Vòng thạch anh tím với  màu sắc thủy chung là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ để luôn sống thủy chung, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.


Vòng đá thạch anh ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc

Sẽ thật tuyệt vời khi vòng đá thạch anh tím là một món quà trang sức dành tặng cho bản thân và những người thân yêu của bạn. Kimtuthap.vn hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn để đem đến những điều tuyệt vời trong cuộc sống.