Tiêu chí để đánh giá vòng thạch anh tóc xanh tốt hay không

714

Để đánh giá được một sản phẩm đó là giả hay thật thì bạn cần phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, một sản phẩm tốt thì chắc chắn sẽ có chất lượng tốt và ngược lại. Tuy nhiên cuộc sống này không có gì là hoàn hảo cả cho nên có các tiêu chí để đánh giá vòng thạch anh tóc xanh có thật sự là tốt hay không.

Vòng thạch anh tóc xanh, màu Xanh của nó không phải là màu xanh được phủ 1 lớp dày đặc ở bên ngoài, mà đó chính là màu Xanh của những sợi tóc bên trong. Vòng thạch anh tóc xanh có được màu xanh là do những tinh thể Rulti bên trong, những tinh thể này hình trụ, dài, mỏng và trông như những sợi tóc. Mật độ Rulti này càng nhiều và dày đặc thì chất lượng sản phẩm sẽ được đánh giá cao hơn.

Đối với vòng thạch anh tóc xanh thật, nhiều người đã phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài về để gia công nhưng khá là bất tiện, bất tiện về thời gian, quãng đường vận chuyển và cả tiền bạc. Cho nên khi đã có nguyên liệu thì phải hết sức kĩ càng trong công cuộc gia công để cho ra được một sản phẩm như ý muốn. Ngược lại với đồ giả thì quá trình gia công sẽ nhanh và có thể sẽ k cẩn thận thì mọi sản phẩm khi đó sẽ không đạt được chất lượng tốt nữa.

Cuối cùng nếu một vòng thạch anh tóc xanh tốt khi gặp lửa nó sẽ sáng hơn so với lúc bình thường. Tuy nhiên với vòng thạch anh tóc xanh giả thì khi gặp lửa nó sẽ dễ bị cháy, có mùi khét và bị tan chảy. Bởi hai cái được làm từ hai nguyên liệu khác nhau, một thứ được làm từ đá thạch anh và thứ còn lại có thể được làm từ nhựa.

Chúng ta nên phải thật sáng suốt để lựa chọn cho riêng mình một vòng thạch anh tóc xanh đạt chuẩn chất lượng vì nó mang lại cho bạn nhiều thứ mà bạn không thể có được đâu.