Những Tác Dụng bất ngờ của Vòng Đá Thạch Anh Tím

544

Vòng thạch anh tím chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với những ai nghiên cứu về phong thủy. Loại vòng này chưa bao giờ làm người sử dụng thất vọng bởi nó sở hữu hàng loạt các tác dụng tuyệt vời. Vậy Vòng Đá Thạch Anh Tím hiệu quả như thế nào, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Vòng Đá Thạch Anh Tím hữu ích thế nào?

Thạch anh tím được xếp vào loại đá quý bởi màu tím từ những viên đá này phát ra năng lượng mạnh nhất trong dòng đá thạch anh. Các tinh thể thạch anh tím có giá trị cao nên được sử dụng rộng rãi trong phong thủy.

Vòng thạch anh tím là “thần dược” cho sức khỏe của bạn

Theo các nhà khoa học, năng lượng phát ra từ thạch anh tím có tác dụng giúp khí huyết lưu thông làm tăng tuần hoàn máu. Chính vì vậy những ai gặp vấn đề về thần kinh, tim mạch, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, đau đầu thì nên tìm mua một chiếc vòng thạch anh tím. Khi đeo chiếc vòng này, khả năng tập trung của bạn cũng cao hơn, nhờ vậy tốc độ xử lý công việc cũng được nâng lên một cách đáng kể.


Vòng đeo tay thạch anh tím đến từ thương hiệu Kim Tự Tháp

Vòng thạch anh tím – tấm bùa hộ mệnh cho thân chủ

Năng lượng từ thạch anh tím không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn có khả năng xua đuổi âm khí, tà ma, giúp trí óc bạn được tinh thông sáng suốt. Với chức năng này, vòng thạch anh tím vô cùng phù hợp với trẻ nhỏ, những người yếu bóng vía.

Vòng thạch anh tím giúp bạn thăng tiến trong công việc

Dòng đá hoàng gia này sẽ đem lại cho bạn những may mắn bất ngờ và liên tiếp. Vậy nên những bước tiến trong sự nghiệp công danh của bạn sẽ đến một cách thật tình cờ. Đối với ai kinh doanh, buôn bán thì vòng từ thạch anh tím cũng góp phần tạo nên “duyên bán hàng” để bạn thu được nhiều lợi nhuận.


Vẻ đẹp sang trọng của vòng thạch anh tím


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán Vòng Đá Thạch Anh Tím, tuy nhiên để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Kim Tự Tháp tự tin là nguồn cung cấp vòng thạch anh uy tín nhất, đem lại cho bạn một trải nghiệm đáng tin cậy.