Vòng Đá Thạch Anh Tím giá bao nhiêu?

760

Vòng Đá Thạch Anh Tím là món đồ trang sức được ưa chuộng ở nữ giới, nó vừa có tính thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa phong thủy. Vậy ý nghĩa phong thủy của nó là gì? phù hợp với người mệnh nào? và có giá bao nhiêu? Tham khảo bài viết sau để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh tím

Thạch anh tím là một biến thể của thạch anh, là một loại đá quý có giá trị và được ưa chuộng nhất thế giới. Sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Tím là sản phẩm được chế tác từ loại đá quý này mang nhiều ý nghĩa phong thủy.


Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím có nhiều năng lượng nên người đeo vòng tay loại này sẽ được trừ tà, chống thôi miên, trộm cướp. Người đeo vòng tay đá thạch anh tím giúp hóa giải các mối quan hệ xung khắc đồng nghiệp, bạn bè giúp giảm bớt căng thẳng, stress mang đến cho người đeo một tinh thần phấn chấn, an nhiên. Màu tím còn tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt vì thế mà nó mang đến vận may trong tình duyên hoặc mang đến sự hòa thuận, thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng.

Vòng Đá Thạch Anh Tím phù hợp với người mệnh nào?

Theo phong thủy ngũ hành, màu tím thuộc hành hỏa do đó Vòng tay đá thạch anh tím phù hợp với có mệnh hỏa hoặc thổ. Tuy nhiên theo tính thẩm mỹ thì màu tím là màu sắc nhã nhặn, sang trọng và phù hợp với rất nhiều người.

Thạch anh tím còn được gọi là amethyst, biểu trưng cho tháng 2 trong năm. Trong 12 cung hoàng đạo thì sản phẩm vòng tay này cực kỳ phù hợp với người thuộc cung Song ngư, Bạch dương, Bảo bình, Nhân mã.


Vòng tay đá thạch anh tím mang lại nhiều may mắn

Vòng Đá Thạch Anh Tím giá bao nhiêu?

Tùy vào kích thước đường kính của hạt mà loại vòng tay này có giá dao động khác nhau. Đối với loại vòng có đường kính hạt nhỏ nhất 6mm có giá 300.000 – 400.000 đồng thường loại vòng này phù hợp với người trẻ tuổi. Vòng có kích thước đường kính 10mm có giá 750.000-850.000 đồng, loại vòng có kích thước lớn 14mm phù hợp với người lớn tuổi sẽ có giá 1.500.000 – 2.000.000 đồng. Thông tin giá cả ở trên có tính tham khảo vì mỗi cơ sở sẽ có giá cả giao động khác nhau.


Mỗi vòng tay thạch anh tím có giá khác nhau

Hy vọng qua những chia sẻ trên bài viết các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định mua sản phẩm này cho mình hoặc quà tặng cho bạn bè, người thân.