4 Ý Nghĩa và Tác Dụng tuyệt vời của Vòng Đá Thạch Anh Tím

747

Vòng Đá Thạch Anh Tím không chỉ là món đồ trang sức độc đáo nhờ độ thẩm mỹ cao, mà nó còn là chiếc vòng phong thủy có nhiều ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời. 4 công dụng của nó sau đây sẽ khiến bạn phải mua nó ngay tức khắc.

Giải tỏa căng thẳng thần kinh

Giảm stress, lo âu, chống đau đầu là một trong những tác dụng được nhiều người công nhận khi đeo Vòng Đá Thạch Anh Màu Tím. Đặc biệt, với người lớn tuổi hoặc người có bệnh thiếu máu, đau đầu mãn tính, đeo chiếc vòng này có tác dụng giảm đau vô cùng hiệu quả. Bạn hãy để vòng ở trong phòng ngủ hoặc trên đầu mỗi khi nằm ngủ sẽ giúp ngủ sâu giấc và khỏe khoắn hơn.


Vòng đá màu tím cực kỳ đẹp mắt.

Giúp tâm hồn thanh cao, trong sạch

Không chỉ có tác dụng giảm đau đầu, Vòng Đá Thạch Anh Tím còn giúp chủ nhân có một đời sống tinh thần thư thái, an nhiên, không vướng bận “Hỉ – Nộ – Ái – Ố”, “Tham – Sân – Si” của cuộc đời. Đặc biệt, đối với các nhà tu hành, chiếc vòng này là công cụ đặc biệt giúp các nhà sư hoàn thành sứ mệnh tu đạo của mình một cách hoàn mỹ.

Tạo sức sáng tạo, năng lượng dồi dào

Chất liệu Đá Thạch Anh tự nhiên 100% hội tụ nhiều nguồn năng lượng tích cực mang lại cho người đeo một nguồn năng lượng dồi dào để thỏa sức sáng tạo trong công việc, học tập. Vì thế, những người đeo vòng đá này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn mọi người.


Chiếc vòng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân.

 Màu tím biếc độ thẩm mỹ cao, biểu tượng cho sự thủy chung

Vòng Đá đeo tay màu tím có độ thẩm mỹ rất cao với những viên Đá Thạch Anh trong suốt, tím biếc long lanh tôn lên sự cuốn hút cho người đeo. Đặc biệt, nó mang đến cho người phụ nữ một tâm hồn thủy chung, hướng thiện,  luôn mong muốn vun đắp một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Với một chiếc vòng gọn nhẹ mà mang nhiều ý nghĩa và công dụng như Vòng Đá Thạch Anh Tím thì việc sở hữu nó là mong muốn của nhiều người. Hiện nay, loại vòng tay bằng đá này có giá không đắt chỉ từ 200 – 500.000 đồng. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vòng đá phong thủy đẹp, chất lượng cao tại https://vongthachanh.net/ để có thêm lựa chọn.