“Chúng ta là những thực thể hiện thân của linh hồn bất diệt”

1182

Chúng ta cần phải thấu hiểu được bản chất của cái chết, đó là điều cần kíp và quan trọng nhất mà ai cũng phải biết và trải nghiệm.

Tất cả các vị thầy tâm linh trong quá khứ đều nói rằng: “Bạn không thể chết”, “Cái chết xảy ra với cơ thể vật lý, không phải với bạn”, “Bạn là hệ thống bao gồm Năng lượng / Trí tuệ / Tỉnh thức, được bao bọc bởi một hệ thống sinh học”. Không vị thầy tâm linh trong quá khứ nào mà không khẳng định điều này.

linhhon

“Chúng ta không phải là một hệ thống Sinh học mà chúng ta nhìn thấy ở trong gương .. chúng ta là hệ thống của Năng lượng-Trí Tuệ- Tỉnh thức ”.

Đức Phật với sự giác ngộ, với những trải nghiệm của Con mắt thứ 3 và chuyến du hành vi tế, Ngài đã thấy được vô số các kiếp sống trong quá khứ .. và vô số lần ngài được sinh ra trong cơ thể sinh học của con người. Thông qua con mắt thứ ba đã kích hoạt, ngài đã thấy được các lần đi vào và bước ra khỏi cơ thể vật lý và “Thái tử Tất Đạt Đa” đã trở thành “Đức Phật Thích Ca”. Ngài đơn giản đã nhận ra rằng không có Cái chết!Chỉ là sự chuyển tiếp hình thức tồn tại! Chỉ là sự tái hợp để làm nên sự tồn tại vĩnh viễn!

vu-tru-hao-quang

 “Không hề có sự chấm dứt, cái chết chẳng qua chỉ là sự kết thúc ở thế giới này và bắt đầu ở thế giới khác.

“Sợ chết” là lời tuyên bố thật nực cười! Những con người còn đắm chìm trong vô minh, họ sợ cái chết… họ không hiểu “Chết” là gì cả. Hiểu được sự thật chân chính của hiện tượng Chết, họ sẽ không khóc than, thương tiếc, mà thay vào đó là ăn mừng và đón chào Cái chết ! Chưa từng có cái chết nào cần phải than khóc cả.

Sự chết chỉ là một trải nghiệm của một linh hồn trong một hệ thống sinh học. Thực thể Năng lượng-Trí tuệ-Tỉnh thức ở trong hệ thống sinh học đã tách rời và tiếp tục chuyến hành trình vĩ đại vào các thế giới của những tầng số khác nhau. Đó là Cái chết.

nang-luong

Chúng ta đều là những sự thật vĩnh viễn, những thực thể linh hồn bất diệt ! Bất tử không đồng nghĩa với sự tồn tại vĩnh viễn trong thời gian, nó nằm ngoài giới hạn của thời gian

 Thỉnh thoảng, từ thế giới vi tế, chúng ta lựa chọn một cơ thể vật lý, những bài học tâm linh tại trái đất hoặc đơn giản là chỉ để tận hưởng cuộc sống trên hành tinh này và cũng có thể là sự kết hợp với một thực thể linh hồn khác trong cùng một hệ thống sinh học theo cùng một nhịp đập thời gian.

 “Sự sinh ra” là đi vào và “Sự chết” là đi ra khỏi một hệ thống sinh học bất kỳ. Sinh ra là “lặn hụp vào”, chết đi là “thoát ra”.